Găng tay chống tĩnh điện tốt nhất ngành điện tử

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tung111ndvn, 15/1/19.

Chia sẻ trang này

 1. tung111ndvn Member
  BB Model:
  bbvietnam.com

  Tham gia:
  10/1/19
  Số bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Găng tay chống tĩnh điện tốt nhất ngành điện tử


  Găng tay tĩnh điện giá rẻ cũng là một trong những sản phẩm của công ty Bảo hộ Thiên Bằng. Chúng tôi luôn thấu hiểu và đưa ra những sản phẩm bảo hộ, góp phần bảo vệ sức khỏe cho bạn. Hiện gang tay tĩnh điện vải sẹc mỏng được bày bán trên thị trường, được đánh giá là sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
  Xem thêm: Bình cứu hỏa

  Găng tay chống tĩnh điện là gì ?


  Trong quá trình làm việc ở bất cứ môi trường nào cũng có thể gây tổn thương cho bàn tay, vì bàn tay là nơi tiếp xúc trực tiếp với các vật dụng thiết bị khi làm việc. Đặc biệt trong lĩnh vực điện điện tử, công nhân liên tục phải tiếp xúc với các súng điện khi gò hàn. Thoạt nhìn không thấy những tác hại gì to lớn ngoài việc có thể gây bỏng rát cho tay, nhưng về lâu dài những sung điện sâm nhập vào cơ thể có thể gây các bệnh về gan, mật, tim mạch… Đó là lý do tại sao cần phải sử dụng găng tay chống tĩnh điện dệt kim vải thun sẹc để bảo vệ bàn tay và sức khỏe.


  Hiện nay, môi trường công nghiệp luôn ẩn chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn xung quanh nơi sản xuất và làm việc, ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều công nhân. Các chuyên gia đã tính toán sử dụng những vật tư phòng sạch, chống tĩnh điện được chọn lọc theo tiêu chuẩn quốc tế và trong đó phổ biến nhất vẫn là găng tay chống tĩnh điện.


  găng tay được sản xuất từ vải dệt kim và vải thun có công dụng chống tĩnh điện. Có độ bền và độ đàn hồi cao. Thiết kế hợp chuẩn. giúp người công nhân có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi làm việc. Đường chỉ được may đo cẩn thận, chính xác, sản phẩm sẽ sử dụng trong khoảng thời gian, được bền lâu.
  Xem thêm: Bình chữa cháy

  Gang tay tĩnh điện vải sẹc mỏng có tác dụng gì?


  Găng tay tĩnh điện gồm những sợi carbon được dệt đan xen với các loại vải khác nhau, chính những sợi carbon này có tác dụng chống tĩnh điện. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của găng tay sẽ càng cao. Đây là một yếu tố dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra độ chống tĩnh điện của găng tay mà không cần đến máy do độ chống tĩnh điện.


  Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại. Thích hợp và được phép mang khi tiếp xúc với thực phẩm.


  Găng được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi, bên trong được xử lý chống dính tạo cảm giác dễ mang cho người dùng


  Có thể dùng vào công việc gia dụng trong gia đình.
  Xem thêm: Băng cảnh báo cáp ngầm
   
  Tags:
Đang tải...