Gần Tết, Lá House nhận được nhiều yêu cầu tư vấn: “Sao cho tui đẹp để ăn Tết”

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi invukhoa, 26/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. invukhoa New Member

  Tham gia:
  5/12/18
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Gần Tết, Lá House nhận được nhiều yêu cầu tư vấn: “Sao cho tui đẹp để ăn Tết”
  Bạn hẳn sẽ có nhiều lựa chọn giữa rất nhiều mỹ phẩm, khi bạn tin và muốn thử với Lá, trong hai tuần là tối đa để cảm nhận làn da thật sự khoẻ từ trong, đẹp bên ngoài, hãy thử các sản phẩm – quy trình thế này nhé:
  Sửa Rửa Mặt Bùn Khoáng (giúp da sạch dầu thừa từ sâu trong LCL, giúp kìm dầu, dưỡng với khoáng từ bùn khoáng nhập chính ngạch từ Tây Ban Nha).
  Sau rửa mặt, bôi Toner #ALL_NATURAL_TONER để giúp da cân bằng pH và tạo môi trường da đủ ẩm sẽ giúp hấp thu các dưỡng chất từ bước serum, kem dưỡng gấp 4 lần so với khi bạn không dùng Toner.


  [​IMG]

  Bôi serum. Khuyên chân thành là bạn thử Serum Trị Sẹo Rỗ nhé. Ngoài chức năng trị sẹo rỗ do tính tái tạo da, nó còn làm da sáng hồng, cực mịn và thu hẹp chân lông. Dùng 3 ngày thôi bạn sẽ thấy
  Bôi kem dưỡng lên là xong. Cần dùng kem dưỡng để giúp khoá ẩm cho lớp serum, và bản thân kem dưỡng (dù kem ngày hay đêm) thì nó mang tính dưỡng ẩm nhưng không kích thích tiết dầu thừa. Trong kem dưỡng chứa các Peptides kích thích các tế bào tương tác với các hoạt chất trong toner, serum phát huy tối đa hiệu quả.

  [​IMG]

  Từ bên trong, chìa khoá cho các bạn đang muốn cải thiện từ gốc, cho làn da thật sự khoẻ, tránh những tác động từ nội tiết, tuổi tác. Hãy thử với Collagen Lá House. Có hai loại để bạn chọn:
  Collagen C+ với 5000mg collagen nguyên chất từ cá, cùng các acid amin chống lão hoá.
  Truy cập website để đọc nhiều hơn theo địa chỉ : lahouse.vn
   
  Tags:
Đang tải...