Game xì tố online và 4 kỹ thuật nên biết dành cho người mới chơi

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhle8901, 2/5/20.

Chia sẻ trang này

 1. minhle8901 Member

  Tham gia:
  27/6/17
  Số bài viết:
  704
  Được thích:
  0
  Đã có bài viết hướng dẫn chơi xì tố trên website, hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm với các bạn mới chơi xì tố một số kỹ năng để các bạn có thể sử dụng khi chơi, chiến thắng những đối thủ khác https://www.w88tel.com/top-3-song-bai-poker-online-tien-uy-tin-nhat-viet-nam/ .

  1. Không nghĩ quá nhiều

  Đa số các bạn mới chơi Poker thường không kiềm chế được bản thân mình, thường lấy AA xếp vào làm dây hoặc dây nhỏ, bạn làm vậy là rất phí, cách này là do những thay đổi trong tâm lý, bạn suy nghĩ nhiều. Hay có những người thua rồi không chơi nữa hoặc thắng rồi dừng lại không chơi.

  [​IMG]

  2. Không vì gà mà cướp ga

  Kỹ năng cướp gà cũng rất cần và rất quan trọng, nhưng bạn phải biết cách để vận dụng chứ không thể áp dụng linh tinh. Cần có chiến thuật khác nhau tùy từng trường hợp. Đa số những người mới chơi poker online chỉ thích cướp gà chứ không thể làm lu mờ gạo tăng ww88 .

  3. Đừng chết đến cùng

  Có nhiều người rất hổ báo, mới chơi mà đành liều mù quáng, họ nghĩ rằng từ khi bắt đầu chơi xì tố online cho đến khi kết thúc họ có thể chiến thắng suốt ư? Hoàn toàn sai lầm, bạn không thể chiến thắng nhờ dựa vào số tiền cược, bạn chiến thắng hoàn toàn nhờ vào khả năng và kỹ năng chơi bài của bạn nên đừng hổ báo để phải ôm hận. Nếu biết đối thủ đã bị thua, ta nên đặt cược càng sớm càng tốt, không cho đối phương cơ hội. Dù cho bạn chơi đến cùng đối phương cũng không thể giành chiến thắng trở lại nữa https://danhbai123.com/fun88-trang-danh-lo-de-online-uy-tin-nhat-viet-nam/ .

  4. Đừng vì nhìn bài người khác mà liều mạng

  Cách này là đòn tâm lý của đối thủ, nhiều người chơi không biết nên đã thua thê thảm. Đôi khi biết là thua nhưng vẫn muốn xem đối phương có con bài gì đang úp nên liều chơi đến cùng. Tại sao biết là thua mà vẫn làm vậy, nên dừng và chờ ván khác phục thù.
   
  Tags:
Đang tải...