Game slot Ninja có bao nhiêu khoản thanh toán?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haxun2602, 5/5/20.

Chia sẻ trang này

 1. haxun2602 Member

  Tham gia:
  8/6/17
  Số bài viết:
  741
  Được thích:
  0
  Các khoản thanh toán trong Ninja luôn là yếu tố mà bất cứ người chơi nào cũng quan tâm. Trên thực tế, càng nhiều khoản thanh toán càng thu hút nhiều người chơi tham gia. Câu hỏi đặt ra là trong game slot Ninja, có bao nhiêu khoản thanh toán được đưa ra? Hãy cùng Vua Game Bài theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời chi tiết nhất nhé.

  [​IMG]

  >>ĐĂNG KÝ – TẢI KING FUN IOS & ANDROID TẠI ĐÂY!

  Các khoản thanh toán trong game slot Ninja
  Game slot Ninja có tất cả 9 biểu tượng thanh toán, cao nhất là biểu tượng Wild với mức thanh toán có thể lên đến x2000 lần giá trị tiền cược nếu người chơi thu thập được 5 biểu tượng này trên màn hình. Điều đáng nói là với thiết kế 5 cuộn, 3 hàng cùng 9 dòng thanh toán, người chơi hoàn toàn có thể tự tin về khả năng nhận tiền thưởng với game.

  [​IMG]

  Chưa dừng lại ở đó, mức trả thưởng sẽ còn cao hơn nếu người chơi thu thập được tất cả 15 biểu tượng giống nhau trên màn hình. Mức trả thưởng thậm chí có thể lên đến x5000 lần mức tiền cược. Bạn có thể xem chi tiết như dưới hình:

  [​IMG]

  Các khoản thanh toán sẽ khác nhau tùy thuộc vào hình ảnh mà người chơi sưu tầm được. Có những hình ảnh thanh toán thấp, nhưng cũng có những khoản thanh toán cao, tất cả phụ thuộc vào sự may mắn cũng như khả năng nắm bắt quy luật quay của bạn trong slot.

  Bên cạnh đó, người chơi còn có thể nhận được các khoản tiền thưởng thêm như:

  +/ Sưu tầm 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng Wild xuất hiện liên tục từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái, người chơi sẽ bắt đầu được Jackpot game và có cơ hội thắng lớn: 5 biểu tượng sẽ có tính năng x3, 4 biểu tượng sẽ có tính năng x2 và 3 biểu tượng sẽ có tính năng x1.

  +/ Khi các biểu tượng ở vòng ngoài và cuộn giữa xuất hiện, cơ hội nhận khoản thưởng x500 lần giá trị tiền cược.

  [​IMG]

  Dù không có quá nhiều tính năng, nhưng slot Ninja lại được đánh giá cao về các khoản thanh toán. Nếu muốn nhận được mức thưởng lớn khi chơi slot, đây là thể loại trò chơi mà bạn hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn. Chúc bạn may mắn cùng slot Ninja tại cổng game King Fun nhé!
   
  Tags:
Đang tải...