Game 2048 - Game Miễn Phí Siêu Hại Não

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thuhuongzxc, 12/5/14.

Chia sẻ trang này

 1. thuhuongzxc New Member
  BB Model:
  7290

  Tham gia:
  15/4/14
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Game 2048 đang là trò chơi rất hay, chỉ sau vài ngày nó đã nằm ngay trên top 1 bảng xếp hạng, đây là game điện thoại trí tuệ thu hút người chơi ngay từ lần đầu, đảm bảo ai chơi game 2048 cũng đều ghiền ngay.

  [​IMG]
  Cách chơi game dien thoai mien phi này rất đơn giản, sử dụng phím mũi tên để di chuyển sao cho các con số giống nhau thì sẽ gấp đôi số điểm, cứ như vậy sau mỗi lần di chuyển thì sẽ sinh ra thêm 1 con số, bạn hãy cố gắng khéo léo đạt được số điểm cao nhất đi nào.
  2048 được tạo ra bởi một lập trình viên 19 tuổi người Ý tên là Gabriele Cirulli, được chơi game miễn phí và đã xuất hiện trên Github và đầu tháng 3 này. 2048 bản gốc được chơi dựa trên trình duyệt web.

  [​IMG]
  Cùng với sự thịnh hành của game này trong thời gian gần đây, nhiều dân mạng cũng chia sẻ những bình luận, cảm nhận về 2048 và so sánh với Flappy bird. Ngay khi được đưa lên các gian ứng dụng, Tai Game 2048 đã trở thành một tựa game rất thú hút và thực sự trở thành một cơn sốt trong những ngày gần đây. Nhiều dân mạng Việt đã bị tựa game mới này hút hồn và chơi liên tục nhiều tiếng đồng hồ để đạt được số điểm 2048. Tuy nhiên đây dường như vẫn là một thách thức không hề dễ dàng với những game thủ dầy dặn kinh nghiệm.
   
  Tags:
Đang tải...