Galaxy S10 sẽ được cài đặt sẵn phần mềm diệt virus của McAfee

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi btn, 27/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. btn Member
  BB Model:
  BB

  Tham gia:
  9/4/18
  Số bài viết:
  68
  Được thích:
  1
  Tại buổi lễ MWC 2019, McAfee công bố rằng họ sẽ tái hợp tác với Samsung để cài đặt phần mềm chống malware McAfee VirusScan lên Samsung S10. Trước đây, công ty trụ sở Santa Clara cũng đã từng ký hợp đồng với gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi để Galaxy S8 sở hữu phần mềm an ninh này. Hơn nữa, Galaxy S7/S7 Edge, Samsung Galaxy S6/S6 Edge & Samsung Galaxy Note 5 cũng được hỗ trợ tính năng này.

  [​IMG]

  Flagship mới nhất của ông lớn Hàn Quốc sẽ trang bị sẵn dịch vụ Samsung Secure Wi-Fi - ứng dụng do McAfee đứng sau. App này sẽ bảo vệ thông tin mật của chủ nhân bằng cách mã hoá chúng, qua đó mà rủi ro khi sử dụng mạng Wi-Fi công cộng/riêng không mật khẩu cũng sẽ được giảm bớt. Sự kiện Secure Wi-Fi chỉ dành cho thị trường Mỹ & một số quốc gia nhất định ở Châu Âu. Khi dùng, Samsung sẽ không mất phí 250MB hàng tháng, người sử dụng có khả năng chọn lựa các gói dung lượng to hơn theo ngày hoặc theo tháng.

  Một điều đáng chú ý là thông cáo báo chí của McAfee không hề đề cập tới thông tin gì liên quan đến công cụ của họ sẽ giúp thiết bị Android chống lại phần mềm độc hại như thế nào. Malware trên Android có tới muôn hình vạn trạng, Chính vì thế không có một giải pháp nào là toàn diện để đảm bảo điện thoại của mọi người được an toàn.

  [​IMG]

  Các bản vá bảo mật mà nhà sản xuất tung ra mỗi tháng tỏ ra hiệu quả hơn rất nhiều đem so với ứng dụng như McAfee. Xiaomi cũng tích hợp một trình diệt virus của Clean Master vào giao diện của bản thân, nhưng có không ít nghi vấn cho rằng họ đang lợi dụng nó để lấy thông tin của chủ nhân máy. Vấn đề xoay quanh việc, người dùng Android Đôi khi có cần một app anti virus hay không, vẫn còn đang gây nhiều tranh cãi & chưa có lời giải xác đáng cho câu hỏi này.
   
  Tags:
 2. drmitka3di

  drmitka3di New Member

  Tham gia:
  13/1/19
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  1
  bài post hay đó top ... đọc làm hóng theo luôn
   
Đang tải...