[Free] Lễ hội phim hoạt hình Việt Nam - Hàn Quốc 2015

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi sea, 12/8/15.

Chia sẻ trang này

 1. sea Member
  BB Model:
  8700

  Tham gia:
  4/3/13
  Số bài viết:
  44
  Được thích:
  15
  Từ 13-16/8, Lễ hội phim hoạt hình Việt Nam - Hàn Quốc 2015 (VKAF) sẽ được tổ chức tại Hà Nội nhằm tạo sân chơi cho những người yêu thích phim hoạt hình, góp phần thúc đẩy sự giao lưu trong lĩnh vực phim hoạt hình của Việt Nam và Hàn Quốc.

  [​IMG]


  Xem trọn Bộ phim hoạt hình Đội Bay Siêu Đẳng (tại đây)  Chương trình do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức dưới sự hỗ trợ của Cục điện ảnh Việt Nam, Hãng phim hoạt hình Việt Nam và Viện phát triển văn hóa thông tin Gangwon (Hàn Quốc).
  Lễ hội là hoạt động phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ những người làm phim hoạt hình Việt Nam phát triển sản phẩm của mình, giới thiệu ngành công nghiệp phim hoạt hình Hàn Quốc tới thị trường Việt Nam, đặc biệt là giới thiệu các tác phẩm phim hoạt hình Việt Nam ra thị trường thế giới.

  Hoạt động nổi bật nhất của VKAF 2015 năm nay chính là “Cuộc thi làm phim hoạt hình ngắn” dành cho những người làm phim hoạt hình chuyên và không chuyên của Việt Nam. 3 tác phẩm dự thi tiêu biểu nhất sẽ nhận được sự hỗ trợ của Viện phát triển văn hóa thông tin Gangwon và một số công ty sản xuất phim hoạt hình lớn của Hàn Quốc để hoàn thiện tác phẩm, trước khi tham gia Lễ hội phim hoạt hình quốc tế tại Chuncheon Hàn Quốc vào tháng 9 năm nay.

  Bên cạnh cuộc thi làm phim hoạt hình ngắn, trong khuôn khổ VKAF 2015 còn diễn ra một số hoạt động hấp dẫn, bổ ích khác như: chia sẻ kinh nghiệm làm phim hoạt hình từ phía các công ty sản xuất phim hoạt hình lớn của Hàn Quốc; chiếu phim hoạt hình miễn phí cho trẻ em,…

  Chương trình chiếu phim hoạt hình miễn phí với 12 bộ phim hoạt hình Việt Nam và Hàn Quốc sẽ diễn ra từ ngày 15-16/8 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ. Vé mời chiếu phim được phát miễn phí tới các trường mẫu giáo và cấp 1 tại Hà Nội.
   
  Tags:
Đang tải...