Toàn quốc FPT Telecom - Cho thuê đầu số 1900, 1800, 8x00

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi MsNgocAnh, 30/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. MsNgocAnh New Member

  Tham gia:
  29/9/16
  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  [​IMG]
  Công ty viễn thông quốc tế FPT(viết tắt FTI) chúng tôi hiện đang là đối tác uy tín của các nhà mạng tạiviệt nam ( Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnam mobile…)
  Chúng tôi đang tìm kiếm đối tác cùng kinh doanh, chia sẻ lợi nhuận bằng hình thức cho thuê đầu số SMS8x00, tổng đài chăm sóc khách hàng 1800, và đầu số kinh doanh 1900.

  1. Đầu số 1900: Dịch vụ Thông tin, giải trí, thương mại

  Dịch vụ Thông tin, giải trí, thương mại 1900 là dịch vụ cho phép thực hiện cuộc gọi tới nhiều đích khác nhau thông qua một số truy nhập thống nhất trên toàn quốc. Dịch vụ này rất thích hợp cho các Doanh Nghiệp đăng ký đầu số Hotline CSKH và các tổ chức tư vấn hoặc các chương trình thương mại, giải trí.

  Lợi ích của dịch vụ

  • Ðối với người thực hiện cuộc gọi:

  - Có thể gọi tại bất kỳ nơi nào mà chỉ cần nhớ một đầu số duy nhất.

  - Chi phí cho cuộc gọi tư vấn hoặc giải trí tùy theo mức phí cam kết và yêu cầu.
  • Ðối với người cung cấp dịch vụ (chủ số dịch vụ 1900):

  - Dễ dàng quảng bá với một số điện thoại duy nhất trên toàn quốc.

  - Là loại hình kinh doanh mới qua mạng điện thoại thông qua các DV tư vấn hoặc giải trí.

  * Khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ 1900 nhằm mục đích cung cấp thông tin, thương mại, giải trí thì khi sử dụng dịch vụ 1900 khách hàng sẽ phải trả cước cài đặt dịch vụ ban đầu cho nhà cung cấp dịch vụ và hàng tháng khách hàng sẽ được nhận về phần cước kết nối kết xuất theo quy định. Nhà cung cấp dịch vụ dựa trên lưu lượng đến số dịch vụ 1900 của khách hàng để phân chia cước. Cước cài đặt được trả một lần khi thiết lập dịch vụ.

  2. Đầu số 1800:

  Là dịch vụ cho phép người gọi ở nhiều nơi khác nhau gọi đến nhiều số đích khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam thông qua một số dịch vụ 1800 thống nhất trên cả nước mà không phải chịu cước cuộc gọi.

  Lợi ích của dịch vụ:

  · Đối với doanh nghiệp đăng ký thuê bao dịch vụ 1800:

  -Là công cụ hữu hiệu phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng; khuyến khích khách hàng gọi đến số dịch vụ 1800 để doanh nghiệp tư vấn, giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ khách hàng.
  - Giúp doanh nghiệp khẳng định tính chuyên nghiệp và xây dựng thương hiệu với số điện thoại dễ nhớ và duy nhất trên toàn quốc.
  - Doanh nghiệp không cần thay đổi số điện thoại chăm sóc khách hàng trong truờng hợp thay đổi địa chỉ văn phòng hay có nhiều trung tâm chăm sóc khách hàng ở nhiều nơi khác nhau.

  · Đối với người sử dụng dịch vụ 1800:

  - Không phải trả tiền cước cho cuộc gọi.

  - Có thể gọi tại bất kỳ nơi nào trên toàn quốc mà chỉ cần nhớ một số dịch vụ (không cần mã vùng).


  3. Đầu số 8x00: Là tổng đài tin nhắn dành cho các tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu kinh doanh các dịch vụ giải trí qua hình thức nhắn tin.


  Các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân… trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nếu có nhu cầu thuê đầu số hoặc tư vấn lắp đặt tổng đài, vui lòng liên hệ:


  Ms.Ngọc Anh

  FPT Telecom Intermational

  Mobile : 0978.819.005

  Địa chỉ : 177 Nguyễn Văn cừ , Phường Hồng hải, Hạ Long, Quảng Ninh

  Email: ngoctt6@fpt.com.vn
   
  Tags:
Đang tải...