Cần Thơ FPT Cần Thơ khuyến mãi dịch vụ cáp quang

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi samsung565, 14/5/14.

Chia sẻ trang này

 1. samsung565 New Member

  Tham gia:
  14/5/14
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  FPT Cần Thơ kính chúc quí khách hàng sức khỏe và thành công ! . Thời buổi hiện tại là nền thời đại của công nghệ mới, ứng dụng khoa học kỹ thuật số vào cuộc sống rất nhiều. Nhà nhà, người người điều cần tìm kiếm những thông tin hữu ích cho riêng mình qua môi trường internet.

  Đáp lại nhu cầu cần internet của đa số chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt internet cáp quang fpt cần thơ đường truyền tốc độ cao ổn đinh, cho cá nhân doanh nghiệp và quí công ty lớn nhỏ với những gói cước phù hợp nhất.

  “Hiện nay, các gói dịch vụ khuyến mãi của FPT Cần Thơ đã đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng.

  Các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ mới thành lập hay đã đi vào hoạt động đều rất cần thiết về sự kết nối internet cho công ty mình. Vì sự tiện ích của nó và nhu cầu tìm kiếm thông tin rất nhiều.

  Quí khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng internet FPT Can Tho Mega Save vui lòng đăng ký qua website hoặc gọi điện thoại trực tiếp để chúng tôi tư vấn và phục vụ bạn một cách tốt nhất.

  Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc triển khai hạ tầng mạng cũng như cung cấp giải pháp mạng cho các đơn vị, tòa nhà, khu công nghiệp ở nhiều địa phương.
  Dịch vụ đăng kí lắp đặt mạng internet ADSL Fpt Cần Thơ cung cấp gói cước Mega You 6M cho khách hàng là cá nhân chủ thể và hộ nhà ở có nhu cầu dùng internet với đường truyền vừa phải và đáp ứng được mọi nhu cầu truy vấn thông báo, hình ảnh và video trên internet.
  APP Store FPT là kho ứng dụng phần mềm thông qua HD BOX. Có thể hiểu là một điện thoại thông minh phóng to trên màn hình tivi với chất lượng HD như Youtube –Facebook – Zing – Đọc Báo Online – Google – Game – Học Tiếng Anh, ...
  Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về gói cước cáp quang fpt cần thơ trên vui lòng gọi đến chúng tôi.
   
Đang tải...