Fidget Spinner - Đồ chơi đáng chú ý nhất cho giới trẻ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi duongthu9x, 14/7/17.

Chia sẻ trang này

 1. duongthu9x New Member

  Tham gia:
  23/3/17
  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Trào lưu chơi Fidget Spinner đang rất thịnh hành và cả những ý tưởng sáng tạo điên rồ cũng ngày một nhiều lên.Fidget Spinner ngày nay bỗng trở thành một định hướng đồ chơi mới của giới trẻ đang rất thịnh hành. Vậy tại sao không thử áp dụng thêm những yếu tố độc lạ khác cho chúng nhỉ?
  Ben Parnas, một kỹ sư điện tại Formlabs cùng bạn than của mình, Greg Darneault là một kỹ sư phần mềm ở Carbon Black đã cùng hợp sức làm nên điều giật mình tương tự. Cặp đôi này đã hợp sức tạo ra một chiếc Fidget Spinner với độ... vô dụng theo một cách chẳng ai nghĩ đến tại cuộc thi Boston Stupid Hackathon. Có lẽ ngay từ tên gọi của nó đã và đang nói lên tính chất vui vẻ của sự kiện này rồi, nhất là lúc phương châm và khẩu hiệu của chương trình còn được chính thức đặt là Come and make something we'll all regret. (Tạm dịch: Hãy cùng làm ra một thứ mà toàn bộ đều phải tự hỏi tại sao nó lại ra đời.)

  [​IMG]

  Ở đây, 2 anh chàng kỹ sư muốn tạo ra một vật dụng chẳng có ý nghĩa gì trong cuộc sống một cách tột cùng, thậm chí còn người sử dụng sẽ chẳng nên phải suy nghĩ hay thắc mắc gì khi dùng nó cả. Cụ thể, họ liên kết một chiếc fidget spinner với một cơ chế robot tự động quay nó. Sau đó, robot này được tích hợp lên hệ thống dữ liệu đám mây để bạn hoàn toàn có khả năng điều khiển nó thông qua smartphone, nhưng điều nhất là không phải chạm cảm ứng hay lướt ngón tay, mà lại... xoay chính chiếc smarptphone đó để fidget spinner quay theo nghĩa đen.
  Đây có thể được coi là một cách cười đùa châm biếm về xu thế hiện nay khi mà mọi thứ đều quá phụ thuộc và gắn kết với nền tảng điện toán đám mây, Parnas chia sẻ. Họ gọi và đặt tên cho đồ chơi mới này là Fidget Finner, nhìn chung thì chẳng có ý nghĩa sâu xa nào cả mà đơn giản chỉ là để cho nó dễ đọc hơn so với khẩu hình phát âm của tên gọi cũ mà thôi.
  Ban đầu nhiều người dân nhận định rằng dù nó vô dụng nhưng nghĩ ra thiết kế trên cũng chẳng thuận tiện gì. Tuy nhiên thực ra thì công đoạn đó lại chẳng trở ngại là mấy, khi mà họ cho biết thêm chỉ mất khoảng nửa giờ để thống nhất quyết định sáng kiến và khoảng 8 tiếng tiếp theo triển khai xong nên nó, có phải in 3D 1 số sở phận. Ngoài ra, họ cũng chia sẻ rằng đây chỉ là một Dự Án BĐS ngớ ngẩn vui vẻ dành cho dịp cuối tuần chứ không hề nghĩ đến mục đích nào xa hơn. Dù sao thì họ vẫn sẵn sàng đăng tải mã lập trình trên mạng và hỗ trợ những bộ phận cần thiết nếu như có ai hứng thú muốn thử làm fidget finner.
  2017 thì trò chơi này mới trở nên phổ biến vốn để vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ và người lớn.
  CÁC THIẾT KẾ fidget SPINNER NỔI TIẾNG
  Không in như Fidget Cube chỉ có một thiết kế thì Spinner lại có Hàng trăm thiết kế bởi các nhà chế tao cơ khí, nhà thiết kế không giống nhau trên toàn thế giới. Một số mẫu thiết kế rất đẹp và được yêu thích bởi số đông, một số ít mẫu thiết kế tập trung chuyên sâu vào hiệu năng và cảm giác sử dụng thoải mái cho Spinner… Cũng không ít trường hợp các mẫu thiết kế nhìn tương tự nhau dù các tác giả chưa từng thấy sản phẩm của nhau, chỉ đơn giản là trùng ý tưởng.
  }

  Mời các bạn xem thêm sản phẩn Figet Spinner tại địa chỉ : vnhobbyshop.com/products/con-quay-spinner-6-canh-bang-dong
   
  Tags:
Đang tải...