em toàn dung trình duyệt trên thiết bị mới, còn cũ không cài bao giờ.
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Facebook Messenger sẽ ngừng hỗ trợ BBOS 7 trở về trước
Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 24/11/16.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
[Trợ giúp] có bác nào dùng mail yahoo trên BB ID không ạ. Em dùng đuôi @yahoo.com. Nay có mail báo về là em bị đổi sang mail của Gmail. Sn012377@gmail.com mà em lại k đổi, k có pass luôn.
Bạn lại đổi nó về yahoo.com thôi
vấn đề là cái email kia em không tự đổi, và cũng k biết cái sn012377 ở đâu ra.à, vừa em vào check BBID, nhập BBID thì báo không đúng, lấy mật khẩu thì báo email chưa đăng kí.
rõ ràng em còn đăng nhập BBM bằng cái yahoo mà. rồi BBM giờ đăng nhập nhì nhằng quá, có thể bằng sđt đc. em dùng PRIV.
Yahoo mail bị khai tử cách đây 1 tuần rồi mấy bác, Tất cả dịch vụ mail liên quan đến yahoo bị kick hết. Mail sever của yahoo tắt rồi hay sao ý. Hòm thư @yahoo.com giờ thành hòm thư ảo, nên hệ thống tin nhắn khác gửi tin nhắn vào sẽ không có phản hồi. Có lẽ vì vậy mà địa chỉ của bác bị blackberry đổi.
crazysexycool1981 Well-Known Member
Giờ muốn xài tính năng nhắn tin trên FB chắc chỉ còn cách dùng qua trình duyệt mặc định của máy hoặc Opera hoặc thứ gì đó tương tự trên nền web nhỉ! Chia buồn cùng các AE BBOS
(Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using Blackberry PASSPORT.se)
Các dịnh vụ bên liên quan kick hết rồi bác, Đơn cử facebook nó cũng tự động đổi mail phụ của người dùng làm mail chính thay cho mail yahoo cũ. Tất nhiên mail yahho cũ vẫn dùng như một tên đăng nhập vào facebook nhưng toàn bộ thông báo nó gửi về mail phụ hết. Em không nhớ khi lập bbid các bác có add mail phụ không? Nhưng em đoán là như thế. Yahoo mail đang cắt đi rất nhiều sever của họ rồi.
Từ ngày 30/11 fb trên bb cũng không còn chức năng nhắn tin nữa. Chỉ còn cách vào fb bằng trình duyệt web thì được thôi. Các bạn có cách nào không?