Hà Nội F2403 - WCDMA/ LTE IP Modem: Giải pháp giám sát từ xa hệ thống xử lí nước thải

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi ntgiap, 28/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. ntgiap Member

  Tham gia:
  15/4/20
  Số bài viết:
  148
  Được thích:
  0
  F2103 GPRS IP Modem và F2403 - WCDMA/ LTE IP Modem là một thiết bị truyền thông không dây, hỗ trợ truyên dữ liệu không dây qua mạng công cộng GPRS, WCDMA(3G), LTE(4G).

  F2103, F2403 hỗ trợ cổng truyền thông RS232/RS485/RS422, cho phép người dùng dễ dàng kết nối với thiết bị với cấu hình cơ bản.

  Thiết bị đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực M2M, như giao thông thông minh, lưới điện thông minh, tự động hóa trong công nghiệp, quan trắc,…

  Vì vậy, modem F2103, F2403 sẽ kết nối với mỗi thiết bị dò tìm, cảm biến, bộ điều khiển tập trung có cổng RS232 or RS485 để truyền phát dữ liệu tới máy chủ, nơi mà truy cập Internet luôn có sẵn.

  Giám sát từ xa hệ thống xử lí nước thải bằng F2103 GPRS IP Modem và F2403 - WCDMA/ LTE IP Modem

  Xã hội ngày càng phát triển thì nguồn nước thải ngày càng nhiều thì để giám sát được một cách hiệu quả thì không thể dùng hệ thống giám sát nước thải như truyền thống vì tốn thời gian và tốn sức lao động. Vì vậy, đòi hỏi phải có một hệ thống giám sát từ xa bằng GPRS tạo ra một hệ thống tân tiến, không cần tới sự lao động cua con người, độ chính xác cao, các đơn vị quản lí môi trường có thể dễ dàng giám sát việc sử lí nước thải ở bất kì đâu và bất kì lúc nào chỉ cần dựa vào mạng GPRS. Điển hình là dùng thiết bị truyền dữ liệu không dây Four-Faith F2103 GPRS IP Modem và F2403 - WCDMA/ LTE IP Modem.

  Sơ đồ hệ thống:
  [​IMG]

  Phân tích hệ thống

  1. Thiết bị đầu cuối tiếp nhận dữ liệu của nước thải
  Thiết bị đầu cuối có thể thu thập dữ liệu về tốc độ chảy, độ PH, COD..từ bề mặt nước, từ các công ty , các khu công nghiệp xử lí nước thải
  2.Thiết bị truyền dữ liệu không dây
  Four-Faith F2103 GPRS IP Modem và F2403 - WCDMA/ LTE IP Modem được thiết kế với TCP/IP, hỗ trợ truyên dữ liệu nhanh và cổng RS232/485.
  3.Trung tâm dữ liệu
  Tất cả các dữ liệu từ thiết bị đầu cuối sẽ được xử lí, lưu trữ và phân tích …Sau đó được hiển thị thông qua B/S. Trong khi đó, tin nhắn SMS có thể được gửi tới ở trạm điều khiển và con người có thể truy cập vào website để kiểm tra dữ liệu.
  Cho nên, để có thể giám sát được hệ thống nước thải một cách hiệu quả, chính xác, kịp thời thì nên dùng F2103 GPRS IP Modem và F2403 - WCDMA/ LTE IP Modem. Hơn nữa, được sản xuất bởi hãng thiết bị truyền thông không dây uy tín như Four-Faith sẽ giúp hệ thống vận hành ổn định, hiệu quả. Được phân phối bởi MC&TT – Đại diện phân phối chính thức của hãng tại thị trườngViệt Nam.

  Link sản phẩm:
  https://fourfaith.com.vn/f2403-wcdma-3g-ip-modem/
  https://fourfaith.com.vn/f2103-gprs-ip-modem/
   
  Tags:
Đang tải...