TP.HCM E-menu chỉ chạm và lướt

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi YPos, 18/12/14.

Chia sẻ trang này

 1. YPos New Member

  Tham gia:
  1/12/14
  Số bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  E-menu – thực đơn điện tử thể hiện đẳng cấp

  Bạn muốn tạo sự khác biệt từ thực đơn mới mẽ của nhà hàng để tạo sự thú vị của thực khách khi dến với bạn. Thế bạn đã biết gì về công nghệ mới E-menu – thực đơn điện tử, được sử dụng trên nền hệ điều hành Android, sử dụng ngay trên thiết bị di động thông minh Smartphone. E-menu thay thế cho nhưng thực đơn giấy thông thường, đem lại cảm giác mới mẻ, đầy thú vị cũng như tiện ích tối đa cho thực khách.

  E-menu – thực đơn điện tử không chỉ là một ứng dụng mới của công nghệ thông tin, mà E-menu còn thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng đầy phong cách của nhà hàng đồng thời tạo ra một lợi thế kinh doanh cho bạn, mang lại sự hài lòng tối đa của thực khách khi họ trải nghiệm công nghệ hiện đại của E-menu. Và góp một phần không nhỏ tới việc mang lại lượng khách hàng thân thuộc cũng như góp phần tăng trưởng doanh thu cho nhà hàng của bạn.

  Những tính năng vượt trội của E-menu – thực đơn điện tử:

  - Thay thế cho menu giấy thông thường, tạo sự sang trọng và phá cách trong phục vụ thực khách.

  - Cho phép chọn món ăn trực tiếp qua màn hình E-menu.

  - Hình ảnh món ăn sinh động, đẹp mắt hấp dẫn thực khách.

  - Cập nhật thông tin thực đơn một cách linh hoạt, tiện lợi qua hệ thống POS. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tránh nhầm lẫn khi ghi order
  - Đồng bộ hóa dữ liệu với hệ thống máy tính tiền E-POS.
  - Nhân viên phục vụ có thể Order (đặt món) ngay tại bàn của thực khách.
  - In hóa đơn tạm tính ngay lập tức khi khách hàng có yêu cầu thanh toán.
  - Và rất nhiều tính năng độc đáo khác…
  [​IMG]
  Ảnh: Chỉ chạm và lướt với E-menu​

  Tại châu Âu, Mỹ và Nhật Bản các nhà hàng của họ đang thử nghiệm công nghệ cho phép thực khách gọi món ăn trực tiếp từ màn hình trên bàn ăn, thay vì phải chờ một nhân viên phục vụ ghi chép. Tại sao, bạn không mang đến cho thực khách của bạn những trải nghiệm mới của công nghệ hiện đại E-menu thực đơn điện tử.

  Hãy thể hiện đẳng cấp của nhà hàng bạn qua E-menu – thực đơn điện tử.

  YoungPOS đơn vị đầu tiên cho khách hàng sử dụng miễn phí E-menu – thực đơn điện tử nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhưng cũng đầy phá cách một cách hiện đại. Tại Bar Apocalypse Now, thực khách lả lướt trải nghiệm thực đơn điện tử với những hình ảnh đầy sống động.
   
  Tags:
Đang tải...