“Duy trì” tình dục ở người nhiều tuổi

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vesinhlucphat, 13/10/21.

Chia sẻ trang này

 1. vesinhlucphat Member

  Tham gia:
  10/8/20
  Số bài viết:
  494
  Được thích:
  0
  Có nhiều lợi ích về thể chất hay tinh thần mà làm chuyện nam nữ đem lại khi con người nhiều tuổi đi. Một đời sống tình dục lành mạnh chắc chắn cải thiện tình cảm hay sự thân mật ở một vài cặp vợ chồng phát triển tuổi. Tài liệu cho gặp làm việc tình dục và phim sex jav không che thường xuyên có khả năng hỗ trợ mối quan hệ vợ chồng ít trở phải căng thẳng hơn. Một số phương pháp để duy trì hay bắt đầu lại cuộc sống tình dục ở người cao tuổi là:
  Thay đổi suy nghĩ về tình dục:

  Để phát triển cuộc sống tình dục đẹp lúc đã già, điều quan trọng là cần suy nghĩ lại về kết quả của việc ân ái cả hai vợ chồng. Những bộ phận trên cơ thể hay những điều cả hai từng thích Bây giờ đã không còn như xưa. Tình dục ở người cao tuổi trở hãy sâu sắc hơn nhiều, vì thế hai vợ chồng hãy chia sẻ với nhau những suy nghĩ cũng như nhu cầu của bản thân.
  Thích ứng với hiện tại:

  Hay người lớn tuổi, đời sống tình dục thường xuyên được nuôi dưỡng hay dậy thì qua nhiều thập kỷ. Nhiều người thường xuyên thường xuyên hồi tưởng lại quá khứ hoạc nhớ tới khoảng thời gian khả quan khi xưa. Thế nhưng quên đi một số năm tháng tuổi trẻ với chấp nhận rằng việc ân ái Hiện nay chắc chắn rất khác khi trước là điều quan trọng. Nếu người già chỉ tập trung vào những gì đã có, họ có thể thất vọng thay vì cải thiện mong muốn của mình hoạc khơi dậy cơn khát tình của mọi người tình.
  Quan hệ ngay cả khi không ham muốn:

  Vô số nhà điều trị tình dục cho rằng một vài cặp vợ chồng phát triển tuổi "chỉ nên làm điều đó. Ngay cả lúc chưa có tâm trạng, quan hệ tình dục sẽ được xem là một hình thức "phim sex ngoại tình” thể chất và giúp cải thiện ham muốn. Tình dục phụ nữ cao tuổi khiến tăng thời gian bôi trơn hoạc độ đàn hồi âm đạo. Cực khoái hỗ trợ giải phóng oxytocin ở cả con trai với nữ, một dạng hormone cấm chỉ giúp đỡ giấc ngủ, mà còn giúp người già được bình tĩnh và thư giãn hơn.
  Nói chuyện thân mật hoạc người bạn đời:

  Nếu người các bạn tình dường như cấm còn quan tâm tới tình dục, người còn lại cần đặt vấn đề mặc dù thực tế điều này không hề giản dị. Nói chuyện về tình dục chắc chắn là thách thức ở mọi lứa tuổi, nhưng lúc hai vợ chồng đã ở bên nhau nhiều năm, chắc chắn sử dụng từ "giả sử" để chia sẻ những suy nghĩ của mình. Đôi lúc người vợ cho rằng người chồng đã hết hứng thú hoặc mình bản thân cấm còn hấp dẫn, trong lúc thực tế anh ấy lại đang lo ngại "màn trình diễn" của bản thân chưa còn đủ hoàn hảo để khiến hài lòng vợ.
  Ổn định tình cảm lãng mạn:

  Sự gần gũi thân thiết lâu dài hoạc người chúng ta đời là một nhân tố sẽ giúp đỡ cho hoạt động tình dục ở người lớn tuổi. Việc tiếp tục duy trì tình cảm với sự lãng mạn là rất quan trọng ngay cả lúc con người về già. Không những vậy, để cách nhận biết tình cảm cấm nhất thiết nên là thực hiện một số vuốt ve vật lý, ngược lại là tạo theo các cách tình dục. Phải hiểu rằng nến, bia và âm nhạc chưa chỉ là một vài chọn lựa dành riêng cho giới trẻ.
  Nói chung, hiểu thêm về hiện trạng tình dục ở người lớn tuổi hay những yếu tố ảnh hưởng đến đời sống tình dục giai đoạn này, cũng như hình thức để duy trì hay thậm chí là bắt đầu lại “chuyện ấy và
  phim sex châu á” sau một thời gian “lạnh nhạt” sẽ giúp người cao tuổi liên tục thỏa mãn niềm vui này của cuộc sống.
   
  Tags:
Đang tải...