Toàn quốc Đường ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe răng miệng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhakhoadth, 21/8/19.

Chia sẻ trang này

 1. nhakhoadth Member

  Tham gia:
  11/6/19
  Số bài viết:
  98
  Được thích:
  0
  "Cần nhận thức rõ hơn về các nguy cơ cực đoan của đường"

  Tổ chức từ thiện về sức khỏe bậc nhất, Tổ chức Y tế Nha khoa Anh, đang kêu gọi nhận thức rõ rệt hơn về những nguy hiểm từ đường ẩn trong chế độ ăn uống của chúng ta đối sở hữu sức khỏe răng miệng.

  Phần tiếp theo của ấn phẩm Eatwell Guide mới của Public Health England (PHE) đã nêu rõ các nguy hiểm của đường ẩn trong nước ép trái cây và sinh tố gây ra cho sức khỏe răng miệng của chúng ta.

  Xem thêm: boc rang su o dau tot tai binh thanh

  các khuyến nghị trong hướng dẫn đã được thay đổi để tư vấn tránh tiêu thụ đồ uống như nước ép trái cây và sinh tố đến 150ml mỗi ngày.

  Tổ chức từ thiện đã hoan nghênh động thái này và coi đây là một bước quan trọng trong việc nâng cao nhận thức về những lựa tìm rõ rệt "lành mạnh" sở hữu chứa mức đường nguy hiểm.

  lương y nha khoa Ben Atkins, Ủy viên của Quỹ Sức khỏe Nha khoa Anh, nhận xét về chỉ đạo mới.

  Tiến sĩ Atkins nói: "Có một vấn đề thực sự trong việc làm tất cả người nhận ra lúc mang đường ẩn trong thực phẩm hoặc đồ uống mà toàn bộ người cho là" lành mạnh ", đặc trưng là trong những vật dụng như sinh tố và nước ép trái cây hiện đang vô cùng thời trang.

  "Nhiều người trong chúng ta chỉ không nhận thức được lượng đường cực kỳ cao trong một số trong số này và đó là một vấn đề cực kỳ to khi nói đến sức khỏe răng miệng của chúng ta.

  "Đường khiến răng bị sâu răng vì nó phản ứng có vi khuẩn trên răng, tạo thành axit bám trên bề mặt răng. Sâu răng hầu như luôn dẫn tới sự can thiệp của nha sĩ và răng cần được trám hoặc thậm chí lấy ra.

  [​IMG]

  "Mọi người xoàng sửng sốt lúc họ nối tiếp gặp gỡ vấn đề ngay cả lúc họ tuân theo các khuyến nghị bắt buộc đánh răng hai phút hai lần một ngày bằng kem đánh răng mang fluoride, nhưng điều này là do các loại đường ẩn trong chế độ ăn uống của họ, chẳng hạn như trong đồ uống" thấp cho sức khỏe "và đồ ăn nhẹ.

  "Tất cả các chuyên gia y tế phải cung cấp thông tin phù hợp và chính xác cho người sử dụng về sự nguy hiểm của đường ẩn đối có rộng rãi lĩnh vực sức khỏe của chúng tôi, bao gồm cả những vấn đề liên quan tới béo phì và tiểu đường.

  "PHE đã thực hiện một bước có giá trị trong việc khiến nổi bật những phần của chế độ ăn kiêng mà chúng ta có thể ko biết là góp phần vào sức khỏe răng miệng xoàng xĩnh. Tôi đang kêu gọi đa số chúng ta hãy kiên cố rằng chúng ta đọc kỹ nhãn thực phẩm và đồ uống của mình để xem chính xác chúng ta đang tiêu thụ bao nhiêu đường. "

  lãnh đạo Eatwell mới chỉ ra tỷ lệ sửa đổi của những nhóm thực phẩm giúp chúng tôi đáp ứng những yêu cầu chính thức và dinh dưỡng và tuân theo các khuyến nghị về đường mới được PHE nêu ra trong năm 2015. Những lời kêu gọi chúng tôi hạn chế lượng đường miễn phí xuống ko quá 5% lượng năng lượng hàng ngày.

  Chủ tịch Hiệp hội Vệ sinh và Trị liệu Nha khoa Anh (BSDHT), Michaela ONeill, nói thêm: "Gần đây chúng tôi đã thấy chính phủ áp dụng thuế đường đối mang nước ngọt nhưng sở hữu một sự thất bại trong việc này đối mang nước ép trái cây nguyên chất, một số trong đó với lượng đường cao hơn nước ngọt.

  Xem thêm: dia chi cay ghep implant uy tin tai binh thanh

  "PHE đã nhận ra sự nguy hiểm của các dòng đường ẩn này đối sở hữu sức khỏe răng miệng của chúng tôi và chúng tôi hy vọng lời khuyên của họ được công chúng quan tâm.

  "Chỉ riêng trong năm ngoái, hơn 33.000 trẻ em đã nên nhập viện để nhổ răng dưới gây mê toàn thân, điều này hoàn toàn hãi và chúng tôi hy vọng rằng bằng phương pháp hiểu thêm về các gì chúng ta đang tiêu thụ, chúng ta mang thể mở màn đảo ngược thống kê khủng khiếp này."

  chỉ huy Eatwell cũng bao gồm một phần hydrat hóa mới nhằm thúc đẩy nước, sữa, đồ uống ko đường, trà và cà phê và những phương pháp an toàn và hiệu quả để giữ nước trong lúc tránh nguy cơ cho sức khỏe.
   
  Tags:
Đang tải...