Hà Nội Dùng phương tiện Facebook cho quảng bá event

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 31/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. minhtienseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  750
  Được thích:
  0
  Với thông tin Facebook đã trở thành mạng xã hội lớn nhất trên toàn thế giới thì với khá nhiều công ty trong đó có các công ty tổ chức sự kiện thì đây không thể là một nội dung có thể bỏ qua. Đây có thể sẽ là một công cụ quảng cáo hiệu quả bậc nhất trong khi tổ chức một sự kiện nào đó.

  Facebook có thể sẽ trở thành một kênh để khảo sát nhu cầu cũng như là sự quan tâm của cộng đồng đối với một event nào đó. Nếu trước đây chúng ta đã nghe nói nhiều về SEO Google thì bây giờ sinh ra SEO on Facebook, bởi vì lượt xem trên facebook đang là một con số mà khá nhiều nhà tổ chức event mong muốn có được.

  cho thue am thanh

  Facebook giúp cho công ty event quản lý được lượng fan quan tâm, sự sắp xếp tiếp theo cho event để phù hợp với thị hiếu của khán giả. Ví dụ như bạn sắp thực hiện một sự kiện mà đối tượng mục đích của nó là những bạn trẻ thì bạn có thể dự liệu cho kế hoạch của bản thân thông qua lượng fan theo dõi trên các tài khoản của những nghệ sĩ, ngôi sao bạn lựa chọn để mời họ tham dự sự kiện đó.

  Bên cạnh đó thì Facebook cũng là một kênh truyền thông cực kỳ hiệu quả để tăng lượt traffic và tương tác. Đây là việc mà khá nhiều công ty tổ chức khi họ sắp “tung” ra một sự kiện đặc nào đó nhằm tăng sự phổ biến của sản phẩm, dịch vụ mới. Kể cả các công ty có những web uy tín cũng không nỡ bỏ qua kênh truyền thông Facebook với đa số điểm tốt riêng này, nhất là khả năng tương tác rất hoàn hảo trong một thời gian cực kỳ ngắn.

  Đối với việc xây dựng kịch bản thì mạng xã hội Facebook cũng hỗ trợ không hề ít, những công ty sự kiện có thể thông qua đó để tìm các “lỗ hổng” về nội dung và kịp thời điều chỉnh và khắc phục một cách hợp lý hơn.


  cho thuê bàn ghế tphcm

  Một điều nữa khiến các công ty ưu tiên kênh này đó là vấn đề chi phí, thường thì nó rẻ hơn kênh truyền hình và báo mạng nhưng lại có khả năng lan tỏa thông tin khắp cả trong và ngoài nước.

  Đặc biệt trong thời gian gần đây thì tính năng live stream lại đem lại nhiều điểm vượt trội cho các chương trình event hơn hơn. Bạn có thể bố trí một người chuyện tổ chức live và tương tác với các người theo dõi trong khi event chuẩn bị diễn ra. Bạn sẽ không phải tốn một khoảng tiền lớn để phát trên tivi hoặc youtube. Thậm chí nếu như không có người chuyên trách livestream từ phía ban tổ chức thì khán giả chính là các người trực tiếp truyền thông cho chương trình một phương pháp khách quan nhất.
   
  Tags:
Đang tải...