Dữ liệu - tài sản cần doanh nghiệp bảo mật và khai thác

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi PhamHoa218, 25/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. PhamHoa218 Member

  Tham gia:
  3/10/17
  Số bài viết:
  964
  Được thích:
  0
  Dữ liệu chính là tài sản của tổ chức

  Đặt các bạn vào trung tâm của hoạt động kinh doanh là chiến lược vững mạnh của phổ quát đơn vị hiện tại. Bằng cách thức thu thập thông báo người mua 1 cách thức với hệ thống, phân tích dữ liệu đó để sở hữu thể hiểu quý khách và phục vụ họ tốt hơn sở hữu sản phẩm được cải tiến và nhà cung cấp được cải thiện. Điều này sẽ khiến cho quý khách quay lại nhiều hơn và chính là cách thức "upselling" thấp nhất cho hầu hết tổ chức.

  Số hoá doanh nghiệp giờ đây không còn là câu chuyện của riêng các ông to, sở hữu chỉ tiêu duy trì tính liên tiếp trong kinh doanh cho dù thị trường thuận tiện hay tại những thời khắc khó khăn như ngày nay, khi Covid-19 vẫn còn khó dự báo. Nền kinh tế khoa học số đã mang lại SMB rộng rãi cơ hội, với sự cởi mở của qui mô nhỏ, họ với thể xoay chuyển trọng tâm hoạt động để vượt qua những thời khắc không vững chắc và thậm chí phát triển vượt bậc. Thông báo quý khách thu thập được nâng cao lên không ngừng qua những kênh bán hàng offline hoặc online, những chiến dịch marketing, nhưng lưu trữ và phân tách để khai thác dữ liệu ấy như thế nào mới là điều làm nên khác biệt, để DỮ LIỆU CHÍNH LÀ TÀI SẢN CỦA tổ chức. Và đây là khi công ty cần một nền tảng CNTT đủ sức mạnh xử lý và bảo mật thông báo để lưu giữ và phát huy tài sản đấy hay nhắc cách khác là duy trì tính liên tiếp của hoạt động buôn bán (business continuity).

  >>> Xem thêm: mua dell 7820  lựa chọn máy chủ tinh gọn, sáng tạo và bảo mật để "tự chủ" kinh doanh

  Cloud - những giải pháp điện toán đám mây ko còn xa lạ sở hữu đơn vị, và sở hữu các công ty có không gian làm việc giảm thiểu hoặc không mang hệ thống IT căn bản thì đây là lựa chọn khá hợp lý cho máy chủ website và email. Ngoài ra, chúng ta nên lưu ý tới các giảm thiểu của máy chủ đám mây khi số lượng người dùng và lượng data gia tăng, độ bảo mật cũng như mức giá chuyên chở dữ liệu về cũng là điều đáng xem xét. Và nhất là khi bạn cần một hệ thống IT để chủ động về dữ liệu, lớn mạnh buôn bán trong khoảng thời gian dài, có thể nâng cấp được và ko hạn chế tính năng thì máy chủ tại chỗ là 1 chọn lọc cần cân nói.

  Máy chủ (server) là bộ não của hạ tầng CNTT, giúp lưu trữ thông tin cấp thiết, xử lý dữ liệu dùng cho cho các hoạt động buôn bán và là 1 trong các nhân tố căn bản trong công đoạn số hoá. Vậy lúc nào SMB cần phải số hoá? Và lúc nào công ty cần máy chủ riêng? Đấy là khi lượng thông tin khách hàng tăng lên mỗi ngày và bạn mong muốn tăng trải nghiệm của họ để xây dựng và duy trì lòng trung thành, là khi đơn vị cần nâng cao tốc thích ứng mà khối lượng, tốc độ phát triển của dữ liệu quá lớn đối sở hữu cơ sở IT hiện nay, là lúc bạn cần gia tăng bảo mật thông báo, không được phép rò rỉ.

  tất cả những doanh nghiệp nhỏ lần chần việc sở hữu máy chủ vật lý bởi e ngại "chi phí đầu tư", "khả năng mở mang hệ thống", "bảo trì và vận hành phức tạp", và những lăm tăm khác như "choán chỗ, hot và tạo ra tiếng ồn"... Là nhà sản xuất biện pháp CNTT hàng đầu toàn cầu với 28% thị trường thế giới và 48% thị phần tại Việt Nam, Hewlett Packard Enterprise - HPE luôn có giải pháp thích hợp để xoá đi e sợ đấy. Hệ biện pháp máy chủ dành cho SMB HPE ProLiant Server được lợi những điểm tốt về sức mạnh xử lý, độ ổn định và bảo mật của hệ thống máy chủ HPE, có giá thành hợp lý trải rộng các tầng lớp giá và đáp ứng nhiều nhu cầu trong khoảng lưu trữ, bảo mật thông báo cho đến ảo hoá.

  >>> Xem thêm: bán máy trạm HP Z6 G4 tại hà nội  biện pháp File server và Sao lưu, bảo mật dữ liệu của HPE ProLiant Server giúp bạn an tâm lưu trữ, chia sẻ dữ liệu để cộng tác, mang thể tróc nã cập từ mọi nơi, mọi lúc, bảo mật thông báo 360 độ mang chuẩn bảo mật hàng đầu thế giới của HPE để duy trì hoạt động kinh doanh, chống lại những tác nhân độc hại, ngăn phòng ngừa việc bị mất dữ liệu (ví dụ ransomware - mã độc tống tiền, BKAV ước lượng tác nhân này gây một,8 triệu lượt mất dữ liệu trong năm 2019), tránh việc "sập hệ thống" (downtime) bất thần. Tuy nhiên, HPE khóa cấu hình máy chủ và mang thể phát hiện thâm nhập vỏ máy để tránh các đổi thay nguy hiểm đối có phần cứng. Tổ chức sở hữu thể chọn lựa thêm tính năng dự báo bảo trì hệ thống HPE InfoSight, hỗ trợ công ty tránh chi phí vận hành hệ thống.

  ví như đơn vị bạn với dưới 25 nhân viên, bạn mang nhu cầu lưu trữ, bảo mật và xử lý dữ liệu, ngân sách đầu cơ dưới 50 triệu đồng, hãy cân đề cập giải pháp dành riêng cho phân khúc này HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus mẫu mã tinh gọn, nhỏ hơn cả một loại máy in văn phòng, hoạt động êm ái. Nếu doanh nghiệp bạn với qui mô to hơn cộng các như cầu khác, hãy tham khảo các giải pháp HPE ProLiant Server DL20, HPE ProLiant Server ML30. Việc giải đáp, triển khai cũng như bảo trì được đảm trách bởi hệ thống các bên uỷ quyền đáng tin cậy của HPE.

  >>> Xem thêm: bán server z640
   
  Tags:
Đang tải...