Du lịch Tràng An - Vương quốc của Kong

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi fcmanutd18788, 22/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. fcmanutd18788 Member

  Tham gia:
  22/5/17
  Số bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Bạn đang muốn đến Tràng An để ngắm nhìn những cảnh đẹp trong phim bom tấn Kong - Đảo đầu lâu. Hãy đọc bài viết này của chúng tôi để có thêm những thông tin về khu du lịch Tràng An - Ninh Bình.
  Du lịch Tràng An - Bái Đính
  Thời gian đi lý tưởng

  Khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch là thời gian đẹp nhất để đi du lịch Tràng An – Bái Đính vì vào thời gian này khách du lịch đổ về đây rất đông để đi chùa, lễ và ngắm cảnh xuân.
  Lộ trình

  Nếu bạn ở khu vực miền Bắc Việt Nam có thể chọn các hình thức di chuyển chủ động bằng xe khách, tự di chuyển như đi phượt,… Còn với những bạn ở xa hơn nên đặt vé tàu, máy bay từ sớm tránh trường hợp cháy vé không thể tham quan được. Đối với du khách nước ngoài bạn nên làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam trước ngày đến Việt Nam và đi theo tour du lịch của các công ty uy tín để đảm bảo an toàn.
  Tham quan, nghỉ ngơi

  Hầu hết khách du lịch đến với Tràng An đều chọn đi thuyền để có thể ngắm nhìn các hang động, cảnh sông núi tận mắt. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lộ trình khác là đi bằng xe điện.
  Nếu bạn đi theo tour du lịch thì có thể chọn các nhà nghỉ mà tour đó hợp tác còn không bạn có thể tự tìm các nhà hàng, khách sạn, nhà dân tại đó để nghỉ ngơi.
  Trên đây là những lời khuyên du lịch Tràng An mà Nội Bài visa đã trải nghiệm và chia sẻ với quý vị. Hy vọng bạn thích bài viết này.
  Tham khảo dịch vụ của chúng tôi: Lệ phí visa việt nam
   
  Tags:
Đang tải...