TP.HCM Du học Singapore thực tập hưởng lương ngành xây dựng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi gianhi.197, 31/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. gianhi.197 New Member

  Tham gia:
  16/1/18
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

  Du hoc Singapore thuc tap huong luong nganh xay dung

  Du học Singaporelà lựa chọn hàng đầu của nhiều em sinh Việt Nam muốn đi học ở 1 nền đào tạo tiên tiến ngay tại khu vực châu Á. Hẳn là bạn sẽ thắc mắc tại sao họ lại chọn lựa Đảo quốc sư tử? Môi trường rèn luyện Ngoại ngữ ; Bằng được công nhận trên toàn thế giới; Chất lượng huấn luyện tốt; quá trình lấy bằng ngắn và Học phí ít hơn ở Anh, Xứ Kangaroo, Mỹ; Nền văn hóa tương đồng với Việt Nam; Không cần chứng minh tài chánh ; mức phí đi lại rẻ, phụ huynh dễ dàng sang thăm con cái; Chính trị ổn định, chất lượng dịch vụ tốt. Cơ hội việc làm. Và một lý do nữa khiến Đảo quốc xanh thu hút nhiều các em sinh viên Việt Nam là có thể du học Singapore thực tập hưởng lương ngành xây dựng. Để giúp học sinh hiểu rõ thêm về vấn đề này chúng ta sẽ cùng trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh công ty tư vấn Du học Tân Đại Dương.

  Câu số 1 : Xin chào anh Bảo Anh, em có nghe nói du học Singapore thực tập hưởng lương ngành xây dựng, vì em cũng sở thích và dự định học ngành này nên anh có thể cho em biết trường nào tại Singapore giảng dạy mạnh ngành này không thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng chào bạn sinh viên , ngoài trường Đại học công lập NTU của Singapore thì học viện Quản Lý Nanyang là học viện tư thục DUY NHẤT ở Đảo quốc xanh đào tạo giáo dục ngành kỹ sư xây dựng, tập trung hướng học sinh cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.
  Du học Đảo quốc sư tử thực tập hưởng lương ngành xây dựng tại Nanyang khi tốt nghiệp, học sinh sẽ đồng thời nhận bằng Cao Đẳng Kỹ sư xây dựng do Học viện Quản Lý Nanyang cấp và Chứng nhận Professional Engineering (Kỹ sư chuyên nghiệp) do Học viện Kỹ Thuật Công Nghệ (SIET) Đảo quốc xanh cấp. Ở VN chúng ta, hầu như kỹ sư tốt nghiệp ra trường không có chứng nhận hành nghề mà chỉ đòi hỏi kinh nghiệm làm việc, điều đó rất khó cho , học sinh mới ra trường kiếm việc làm. Với chứng nhận của SIET, , học sinh có thể tìm kiếm những công việc phù hợp tại Đảo quốc xanh và Việt Nam, sẽ vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế, có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

  Câu 2 : Chào anh Bảo Anh, Du học Singapore thực tập hưởng lương ngành xây dựng tại trường Nanyang gồm các bậc học nào thưa anh? và anh có thể tóm tắt thêm một vài điều nổi bậc của học viện Nanyang để em có thể thuyết phục người thân em không anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Học viện Nanyang Singapore đào tạo ngành xây dựng gồm các bậc học sau:
  Cao đẳng Kỹ sư xây dựng: 18 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
  Chuyển tiếp sang Hoa Kỳ & Xứ sở Kangaroo lấy bằng Cử nhân:
  ĐH Trine – USA (học thêm 1 năm) – VISA được trường hỗ trợ xin từ Đảo quốc sư tử
  ĐH South Australia (học thêm 1.5 năm)
  ĐH Griffith – Australia (học thêm 2.5 năm)
  ĐH La Trobe – Australia (học thêm 2.5 năm)
  Thêm vào đó, học viện Nanyang thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản Lý Nanyang là 1 trong những học viện rất tốt tại Đảo quốc sư tử có những chương trình hấp dẫn các học viên quốc tế, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của sinh viên.
  Với lợi ích về những khóa đào tạo là Kỹ sư xây dựng trường an tâm gần như hoàn hảo khóa thực tập hưởng lương, giúp học viên có cơ hội được giữ lại công tác sau khi thực tập, bước một chân vào môi trường làm việc tại Đảo quốc sư tử. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của các em học sinh Việt Nam. Chất lượng dạy và xuất sắc của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận.

  Câu kết thúc : Xin cám ơn những chia sẻ hữu ích của anh Bảo Anh bên trên, thật hấp dẫn khi học ngành xây dựng tại học viện Nanyang vừa thực tập vừa hưởng lương. Tuy nhiên, để cho bạn an tâm hơn về cơ hội việc làm tại Việt Nam về ngành xây dựng hiện nay anh Bảo Anh có lời động viên nào cho vấn đề này không thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Về điều này các em học sinh có thể an tâm được rồi vì nền kinh tế đang trên đà phục hồi, ngành Xây dựng cũng đã tìm lại được những cơ hội phát triển tốt. Cụ thể, Luật Nhà Ở 2014 của Chính phủ cho phép người nước ngoài mua nhà ở tại Việt Nam, dự kiến sẽ là động lực quan trọng trong thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Hiện tại, theo ước tính chỉ có khoảng 500 trên khoảng 80.000 người nước ngoài ở Việt Nam sở hữu nhà. Do đó, việc nới lỏng chính sách này có khả năng sẽ tạo nên lực cầu lớn trong phân khúc nhà cao cấp. Vì vậy, cơ hội việc làm không thiếu , chỉ có điều là các em có đủ kiến thức và tự tin để có thể tự mình làm hay không. Do vậy các em học sinh có thể an tâm về con đường sự nghiệp trong ngành xây dựng ở nước mình trong tương lai nhé!

  Vâng, cảm ơn những chia sẻ hữu ích của anh Nguyễn Bảo Anh. Nếu cần tư vấn cụ thể và hướng dẫn kỹ hơn về chương trình này vậy các bạn học sinh sinh viên có thể điện thoại trực tiếp với chúng tôi:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.1 : Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

  Tell 08.3848 4879 – 0989 006 890

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.05 : 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema)

  ĐT : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 Chi nhánh Ở HCM KHÔNG CÓ Chi Nhánh NÀO Ở HÀ NỘI
   
Đang tải...