Dự báo LÁO về tương lai RIM

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi Hoangcamapas, 2/1/12.

Chia sẻ trang này

 1. Hoangcamapas Well-Known Member

  Tham gia:
  16/1/11
  Số bài viết:
  1.475
  Được thích:
  448
  1 số trang mạng Tiếng Việt, dự báo năm 2012 là khép lại tương lai của 14 công nghê... Trong đó RIM chiếm 2: Blackberry Playbook và chính bản thân RIM.
  TRÍCH:
  3. BlackBerry PlayBook
  [​IMG]
  Tại thời điểm mới phát hành, PlayBook gây được khá nhiều thiện cảm và ấn tượng cho giới công nghệ. Nhưng thật tiếc, người mua lại không dễ bị lay động. RIM đã cứu vãn được doanh số èo uột lúc đầu khi giảm giá mạnh cho PlayBook, từ 500 USD xuống còn 200 USD. Tuy nhiên, nước cờ đó cũng buộc hãng phải âm tới nửa tỷ USD vào lợi nhuận. Những con số không biết nói dối: Bằng giờ này năm tới, PlayBook sẽ chết và được chôn cất trong nghĩa trang của các thiết bị yểu mệnh.

  4. RIM
  [​IMG]
  Không chỉ có PlayBook mà bản thân RIM cũng đang lâm nguy. Lợi nhuận của hãng liên tục sụt giảm và không một ai xôn xao, hào hứng về những sản phẩm sắp ra mắt của hãng (bao gồm cả smartphone BlackBerry 10 thế hệ mới). Forrester Research gợi ý rằng RIM đang trên đường trở thành một “thương hiệu chuyên ngành hẹp”. Với một công ty đi tiên phong cho thị trường email di động, danh hiệu đó nghe còn tệ hơn cả cái chết.
   
  Tags:
 2. luvxinh

  luvxinh Well-Known Member

  Tham gia:
  19/1/11
  Bài viết:
  962
  Được thích:
  291
  Dự báo thì có gì mà láo :-??

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...