Dự án cuộc sống hạnh phúc (Happy Life Project) hạnh phúc đích thực

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi sherylhuong, 4/11/13.

Chia sẻ trang này

 1. sherylhuong New Member

  Tham gia:
  4/11/13
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Bạn ở đây vì bạn đã nghe về một Dự Án, bạn muốn tìm hiểu về nó, hoặc bạn của bạn chỉ cho bạn hướng đi này. Hoặc, bạn ở đây đơn giản vì bạn bất chợt nhận được trang web này khi bạn tìm kiếm thông tin, hoặc tìm kiếm trên internet cho… hạnh phúc??? Dù cho là gì đi nữa, Xin chào mừng!.
  Hãy để chúng tôi trao cho bạn tổng quan ý tưởng là tất cả tạo nên dự án này.
  Bạn có bao giờ nghe nói đến “Tiền không là tất cả”?
  Chúng ta cùng đồng ý, Phải không?
  Nếu chúng tôi đặt cho bạn câu hỏi rằng, giữa Tiền, Thời gian, và Sức khỏe, đâu là sự lựa chọn ưu tiên số một của bạn bây giờ? Có phải là Tiền? Hoặc Thời gian? Hoặc Sức khỏe? Nó là gì?
  Từ rất nhiều cuộc trao đổi thảo luận với mọi người trong suốt quá trình sống, tám trong số 10 sẽ chọ Sức khỏe, và ngay cả khi bạn không có vấn đề về sức khỏe. Phần còn lại, hầu hết chọn Tiền và một số trong đó chọn Thời gian.
  Tuy vậy, có một thực tế mà bạn thấy đó là hầu hết mọi người sống cho cuộc sống của họ như thể Tiền là Tất cả, bất chấp những lời khuyên khôn ngoan nói rằng không phải như vậy?
  [​IMG]
  Tốt, bạn nhận thấy hầu hết mọi người bỏ rất nhiều thời gian của họ, bao gồm cả thời gian quý báu dành cho con cái hoặc những người thân yêu, trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ, cố gắng để kiếm tiền và nhiều tiền hơn? Họ làm việc khó khăn như vậy mà họ thỏa hiệp về sức khỏe của họ và hạnh phúc, họ căng thẳng hơn nhiều hơn là những gì họ có thể làm cho họ tốt hơn. Trong quá trình này, họ có thể mất sức khỏe của họ. Sau đó, sau nhiều năm thực hiện và tiết kiệm tiền bạc, họ sẽ phải chi tiêu tất cả tiền khó kiếm được của họ để mua lại sức khỏe mà họ bị mất. Không có người tự hỏi nói – Tiền không phải tất cả mọi thứ!
  Không ai thích sống theo cách đó, nhưng một số không biết làm thể nào để sống khác đi. Trong một số trường hợp, họ trở nên hoài nghi, chùn bước, than vãn và nói “Cuộc sống là như thế!”.
  Vâng, cuộc sống không cần phải là như thế thêm một chút nào nữa. Dự án cuộc sống hạnh phúcHappy Life Project đưa ra một giải pháp tổng thể cho tình thế tiến thoái lưỡng nan của bạn.
  Sẽ là thế nào nếu chúng tôi có thể chỉ cho bạn làm cách nào có thật nhiều tiền (phải là, thật nhiều nhiều tiền, vì nếu không có thật nhiều, thì sau đó bạn không cần phí thời gian với ai đó để nói chuyện). Là gì nếu trong quá trình kiếm thật nhiều tiền, bạn nhận về quỹ thời gian của bạn, bạn càng nhàn rỗi hơn, có thời gian hơn để làm những thứ bạn thích với thời gian của bạn?
  Và là gì nếu, trong quá trình tăng trưởng lên mức cao hơn của Sức khỏe và sự tự do, bạn nhận được sức khỏe hơn bao giờ hết, và không còn phải vướng bận với các vấn đề sức khỏe trong cuộc đời.
  Đó không phải là điều tuyệt vời hay sao?
  Không Thỏa hiệp trong Happy Life Project​


  [​IMG]Hình dung: Không sống trong cuộc sống của sự thoải hiệp nữa, nơi mà bạn phải lựa chọn giữa nhiều tiền hay nhiều thời gian, bỏ bê hay lựa chọn sức khỏe của bạn để kiếm tiền. Là gì nếu cuộc sống không phải chỉ là Tiền, hoặc Thời gian, hoặc Sức khỏe nhưng là Tiền + Thời gian + Sức khỏe?
  Có phải sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều nếu bạn có cả ba điều trên cùng một thời điểm?
  Hãy nghĩ về điều này. Tiền không và sẽ không bao giờ là tất cả. Tiền chỉ là một công cụ của cuộc sống, và cũng như vậy với thời gian và sức khỏe.
  Chúng ta cần nhiều tiền, nhiều thời gian, và nhiều sức khỏe để chúng ta có thể sống một cuộc sống một cách hạnh phúc.
  Giờ đây, bạn phải sẵn sàng để đón nhận một sáng kiến mới, đó là lý do tại sao chúng tôi gọi dự án là THE HAPPY LIFE PROJECT.
  Một số người nói, tất cả mọi người không thể sở hữu happy life project. Đúng. Nhưng nếu bạn không biết thế nào, bạn cũng không có thể khiến cho phần còn lại cuộc sống của bạn khác đi và không bao giờ nhận được nó!
  Đây, Dự án Happy Life Project là một dự án từ 3-5 năm. Trong vòng ba đến năm năm, bạn có thể nhận về thu nhập thụ động, và tăng lên mỗi ngày. Hình dung, bạn nghỉ hưu sau 3-5 năm với thu nhập thụ động và ngày càng tăng, mặc dầu bạn đã nghỉ làm việc một thời gian dài!.
  Nhiều người đi vào kinh doanh cho chính bản thân họ trong việc theo đuổi lý tưởng này chỉ để nhận ra rằng cuộc hành trình cho thu nhập chủ động (bạn làm việc, bạn được trả tiền, bạn không làm việc, bạn không được trả tiền) thành thu nhập thụ động (bạn làm việc và nhận đượcthanh toán, làm việc một số chi tiết và được trả tiền một số chi tiết, và sau đó một ngày, bạn ngừng làm việc, bạn tiếp tục để được trả tiền) mất 20-30 năm, thậm chí 40-50 năm.
  Tại sao bạn lại muốn làm việc suốt cuộc đời bạn, ngay cả đến khi bạn 80, 90 tuổi? Có tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho những đứa con của bạn không?
  Tại sao không tạo ra thu nhập thụ động cho chính bạn để làm việc nghiêm túc trong 5 năm, khi mà bạn còn trẻ, có sức khỏe đủ để làm và sau đó hưởng thụ sự giàu có?
  Một chương trình đầy sức mạnh​


  [​IMG]
  Happy Life Project là một chương trình mạnh mẽ, rộng mở cho tất cả, những người muốn có Tự do Tài chính (tự do khỏi những khó khăn và lo lắng về tài chính), Tự do Thời gian (bạn làm chủ thời gian của bạn, và có thể làm những gì bạn muốn, ở đâu bạn thích và như thế nào bạn muốn), và Tự do về Sức khỏe (tự do khỏi những lo lắng rằng bạn sẽ như thế nào khi đến tuổi 65).
  Chúng tôi không nói về việc “tự do trong thời điểm”, nhưng chúng tôi đề cập đến tự do toàn thời gian; không phải là 30% hay 40% tự do, nhưng là tất cả 100% tự do.
  Giờ đây, bức tranh đó là: nếu bạn nhận được 100% Tự do Tài chính, 100% Tự do Thời gian, và 100% Tự do về Sức khỏe, và nhận nó trong vòng 3-5 năm, đó không phải là điều rất tuyệt vời sao? Trong dự án Happy Life, chúng ta gọi đó là Cuộc sống Hạnh phúc 100%.
  Nếu bạn rộng mở để tìm ra khả năng này cho chính bạn, hãy quay lại với người đã nói cho bạn về dự án và yêu cầu họ một cuộc hẹn để anh hay chị ấy sẽ nói cho bạn nhiều hơn.
  Hãy đến đây, khám phá những khả năng mới cho bạn – làm việc trong một dự án mà bạn có thể tận dụng dự trên các yếu tố sau:
  1. một bộ máy đã có kinh nghiệm triển khai, với những sản phẩm mạnh mẽ và đáp ứng cho toàn bộ thị trường.,
  2. một hệ thống đã được chứng minh để xây dựng một thương hiệu cá nhân rất lớn và
  3. một đội ngũ làm viêc tầm cỡ thế giới sẽ đi cùng bạn trong hành trình của bạn đến thành công và tự do.
  Chúng tôi rất vui mừng cho bạn và khuyến khích bạn thực hiện những bước đầu tiên để tìm hiểu thêm.
  Hãy gặp. Hãy nói chuyện.
  Đặt mình vào dự án Happy Life (Project).
  Leader Hà Nội – Unicity Việt Nam: Bà Phạm Thùy Dương – Điện thoại: 0904 98 39 38 | 0903282838 – Email: unicitythuyduong@gmail.com – website: http://unicitythuyduong.com
   
Đang tải...