Toàn quốc Đồng phục công sở, văn phòng giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi zeeuni, 9/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. zeeuni New Member

  Tham gia:
  13/12/16
  Số bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Công ty chúng tôi là đơn vị xưởng may quần áo gia công trực tiếp bằng quý các bạn mà ko xài trung gian, phải quý vị có thể yên ổn tâm về vấn đề giá cả hoặc giá cả hợp lý của sản phẩm. dùng những trang thiết bị mới bậc nhất ở lĩnh vực may gia công này như : Máy vắt sổ, máy một-hai kim, máy cắt vải, may dò kim, máy đo độ nản chí của vải, … cộng sử dụng nguồn vải chất lượng sẽ giải quyết được mọi việc cần dù là cạnh tranh bậc nhất của khách hàng khi tìm đồng phục công sở.


  Những buộc phải mà cơ sở gia công xưởng in áo thun


  [​IMG]


  Zeeuni sẽ báo giá họa tiết và qui trình may mang người dùng đang có Form Báo Giá


  Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi ứng dụng những quí vị tại khu vực TpHCM.


  Lúc sản phẩm xài bất cứ sai sót Zeeuni chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và sẽ khắc phục lỗi ngay lập tức.


  Nếu quí vị sử dụng ý việc cần hiệp tác lâu dài cho xưởng in áo thun theo yêu cầu chúng tôi thì giá cả sẽ luôn luôn được ưu ái cho quý vị.

  Xưởng may quần áo thun đồng phục

  [​IMG]

  Hàng ngũ nhân công : xài tới hơn 10 năm kình nghiệm ở việc may gia công đông đảo nhiều loại áo xống bắt mắt từ công ty áo thun đồng phục, áo sở-mi, áo khoác, đồng phục may đồng phục - công sở, … chúng tôi tự tín hãy hoàn thành những đơn hàng gia công cạnh tranh.

  Máy móc hiện đại : chúng tôi với hồ hết những thiết bị may hiện đại hàng đầu để có thể đáp ứng các loại nhu cầu của qui vị từ dễ tới khó  Nguồn vải : được cung ứng từ các nhà cung cấp vải tốt bậc nhất hiện giờ cho chỉ tiêu lấy uy tín tiên phong  Giá cả : luôn luôn qua giá khuyến mại tiêu dùng khách hàng cũ, giá sỉ đang có những đơn hàng giá sỉ và ưu tiên vận dụng mọi người thứ nhất nhận may gia công tại Xưởng áo thun đồng phục công ty chúng tôi

  [​IMG]

  Tìm đến văn phòng zeeuni


  Địa điểm : 53 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Q.Tân Bình, TpHCM

  Hot-line : (08) 6685 1536 – 0934 561 727
   
Đang tải...