Đồng Hồ Patek Philippe Và công cụ tìm kiếm Barnebys

Thảo luận trong 'Phần mềm cho Android' bắt đầu bởi hoainv1401, 13/12/17.

Chia sẻ trang này

 1. hoainv1401 New Member

  Tham gia:
  23/10/17
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Năm 1851, hai thợ chế tạo đồng hồ người Ba Lan và Pháp đã tham gia vào đội ngũ sáng tạo với mục đích chế tạo ra những chiếc đồng hồ tinh tế nhất. Ngày nay, Antoni Patek và Adrien Philippe được coi là một trong những nhà sản xuất đồng hồ uy tín nhất trên thế giới. Kể từ những ngày đầu tiên khi mới ra mắt, chiếc đồng hồ Patek Philippe đã trở thành một trong số những chiếc đồng hồ đắt nhất, họ đã có được hai trong số những khách hàng đáng nhớ nhất là Nữ hoàng Victoria và Hoàng tử Albert.
  [​IMG]

  Bên cạnh những chiếc đồng hồ hiếm và cổ, Patek Philippe cũng đã sản xuất ra nhiều mẫu đồng hồ thời trang khác nhau cho cả nam giới và phụ nữ, với thiết kế và chức năng phù hợp tùy theo sở thích cá nhân. Từ bộ sưu tập Nautilus đúc bằng thép đến chiếc Calatrava đậm đà sắc nét với kim cương, chiếc đồng hồ Patek Philippe có thể là chiếc đồng hồ hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. Nhà tổ chức đấu giá trực tuyến, Barnebys đã hướng dẫn chúng tôi chọn một chiếc đồng hồ Patek Philippe.

  [​IMG]

  Mới Hay Cũ?
  Với gần hai trăm năm sản xuất đồng hồ, Patek Philippe là thương hiệu luôn có sẵn 1 khối lượng đồ sộ những chiếc đồng hồ cổ điển trên thị trường. Giá bán đồng hồ Patek Philippe chính hãng có thể dao động từ vài nghìn tới hàng triệu đô la, thậm chí với mức giá cao hơn. Ví dụ, một chiếc Calatrava từ những năm 1950 đến năm 1960 sẽ được các đại lý cung cấp với mức giá từ 5.000 đến 15.000 USD, trong khi các mẫu trước thuộc sở hữu từ năm 2010 trở đi sẽ có mặt trên thị trường với giá khoảng 10 đến 30.000 USD. Thực tế có một số mẫu cổ điển hiếm có trong tình trạng tốt, nhưng một chiếc đồng hồ cũ có thể đi kèm với những rắc rối, có nghĩa là một mô hình mới hơn có thể là một lựa chọn an toàn hơn và đáng tin cậy hơn.

  [​IMG]

  Hiếm hay Phổ biến?
  Trong khi sự kiện Supercuplication Henry Graves và Patek Philippe 1518 là ví dụ về những mẫu cực kỳ hiếm hoi xuất sắc trong cuộc bán đấu giá, những chiếc đồng hồ này tất nhiên không phổ biến, không có sẵn và rất đắt tiền. Những số chiếc đồng hồ được sản xuất bởi Patek Philippe, dễ tiếp cận hơn sẽ là những mẫu phổ biến và thông dụng nhất được bán rộng rãi từ các nhà bán đấu giá và đại lý. Nautilus – dòng sản phẩm đồng hồ thể thao bằng thép được giới thiệu năm 1976 và là một trong những bộ sưu tập tuyệt vời nhất của Brad Pitt, đã trở thành một trong những bộ sưu tập thời trang tuyệt vời và có thể là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn với giá ít nhất là 4.000 đô la.

  [​IMG]

  Cổ điển Hay sang trọng?
  Tại địa chỉ bán đồng hồ Patek philippe chính hãng Ceo của tập đoàn cho biết Patek Philippe đã trở thành một trong chiếc đồng hồ yêu thích trong những bộ sưu tập thời trang vì thiết kế vượt trội của nó, qua nhiều năm mà vẫn duy trì sự sang trọng và phong cách độc đáo. Các bộ sưu tập như Nautilus, Calatrava, và Grand Complications đã phát hành các mẫu với kim cương và các chất liệu thời trang như vàng hồng. Bên cạnh đá quý và kim loại quý, đồng hồ Patek Philippe cũng có sẵn với các tính năng độc đáo, chẳng hạn như bộ lặp phút và cơ cấu bộ xương lộ ra ngoài.

  [​IMG]

  Barnebys là công cụ tìm kiếm hàng đầu về nghệ thuật, đồ cổ và đồ sưu tập với hơn nửa triệu mặt hàng từ hơn 1.800 nhà bán đấu giá trên khắp thế giới – bao gồm hàng trăm chiếc đồng hồ Patek Philippe. Duyệt qua bộ sưu tập đồng hồ sang trọng của chúng tôi được thực hiện dễ dàng và không quá khó khăn với cài đặt tìm kiếm nâng cao, cho phép bạn tạo tìm kiếm cá nhân và hiệu quả, chỉ định chi tiết từ giá của mặt hàng đến vị trí. Bạn thậm chí có thể chọn nhà đấu giá cụ thể.

  Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng có thời gian để tìm kiếm chiếc đồng Patek Philippe hoàn hảo, vì vậy chúng tôi đã tạo ra các cảnh báo tìm kiếm để cho bạn có thể giải quyết được các công việc khó khăn. Khi bạn đã tạo một tìm kiếm được tùy chỉnh, bạn có thể thiết lập thông báo sẽ cho bạn biết qua email rằng Nautilus hoặc Grand Complication bạn đang tìm kiếm có sẵn trên trang của chúng tôi. Mục này có thể được thêm vào mục yêu thích của bạn để bạn không bỏ lỡ khi cuộc đấu giá kết thúc.

  [​IMG]

  Nếu bạn cảm thấy như đã đến lúc chuyển từ Patek Philippe của riêng bạn và nhường đường cho những thứ mới mẻ khác, chúng tôi có thể kết nối bạn với các chuyên gia sưu tập hàng đầu của đất nước có thể hướng dẫn bạn qua quá trình bán hàng. Chúng tôi cũng có ngân hàng giá miễn phí lớn nhất, cho phép bạn so sánh đồng hồ của bạn với giá thực tế từ các phiên đấu giá trước đây.

  Dù bạn có bất cứ yêu cầu gì trong khi lựa chọn một chiếc đồng hồ Patek Philippe, chúng tôi ở đây tại Barnebys có các công cụ và chuyên môn để giúp đỡ bạn.
   
  Tags:
Đang tải...