TP.HCM Đồng hồ nam Seiko năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi donghonam, 11/11/14.

Chia sẻ trang này

 1. donghonam New Member
  BB Model:
  Bold 9900

  Tham gia:
  11/11/14
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Seiko là một trong những thương hiệu đầu tiên phát triển năng lượng mặt trời, công nghệ thân thiện với sinh thái. Và hiện nay họ đã kết hợp một thế hệ mới để cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ nam đẹp Seiko năng lượng mặt trời có sự kết hợp với thiết kế cổ điển và hiện đại.

  [​IMG]

  Đồng hồ nam Seiko năng lượng mặt trời là một trong những phụ kiện thời gian chính xác được xác định bởi ánh sáng. Pin có thể được một cách nhanh chóng nạp (thông thường,đồng hồ namSeiko một phút của ánh sáng mặt trời cung cấp năng lượng cho một giờ làm việc và sau ba giờ, timepiece được sạc đầy). Nhờ công nghệ này, một người mặc không bao giờ có để thay đổi pin, góp phần vào một môi trường lành mạnh.


  Khi nó được sạc đầy, năng lượng mặt trời Seiko thường hoạt động sáu tháng mà không có bất kỳ ánh sáng (hay tuyệt vời 12 tháng, đó là trường hợp với một số mô hình). Vì vậy, nó là thậm chí thích hợp cho đêm vùng cực, mà không có điện. Nếu bạn quản lý để rời khỏi nó mà không có bất cứ quyền lực, xem này sẽ bắt đầu đánh bại sau chỉ 8 phút trên ánh sáng mặt trời.


  Đồng hồ nam Seiko năng lượng mặt trời - Đơn giản của sang trọng cổ điển


  Chúng tôi đang trình bày một số mô hình theo phạm vi "SNE" (SNE 032, SNE 039, SNE 049 và SNE 057). Họ đến với một thiết kế thanh lịch cổ điển kết hợp trên đơn giản và độ sắc nét của Grand Seiko Collection (cũng đọc của chúng tôi nhận xét của công dân sinh thái-Dive đồng hồ).


  Mỗi mô hình có một trường hợp vừa, làm bằng thép không gỉ, đường kính 36 mm. Bên cạnh đó, các đồng hồ Seiko đi kèm với rõ ràng và rất rõ ràng quay mà không để lại bất kỳ đầu mối rằng họ đang bán minh bạch (ngoại trừ từ "mặt trời" vào chúng). Bảo vệ với tinh thể khoáng sản Hardlex, quay đều chỉ đánh dấu giờ và phút và ngày/ngày windows lúc 3 giờ vị trí.


  Các Seiko năng lượng mặt trời SNE 032 tính năng quay số một màu trắng, với bàn tay đen và vàng-giai điệu và đánh dấu, một trường hợp thép với một bezel giai điệu vàng và một chiếc vòng tay hai tông màu mà kết hợp một clasp trên màn hình đầu tiên với một bản phát hành Push. Nó được cung cấp bởi pin năng lượng mặt trời thạch anh tầm cỡ V158. Đơn giản và thanh lịch, mô hình này là hoàn hảo cho mặc hàng ngày.

  [​IMG]


  Một mô hình với số tham chiếu SNE 039 nhà V158 tầm cỡ và đi kèm với một số màu đen không thường xuyên với bàn tay bạc-giai điệu và đánh dấu, một trường hợp tròn và một chiếc vòng tay ba liên tiếp, cả hai đều tràn ngập trong thép không gỉ. Một với một số màu xanh và bạc-giai điệu tay và đánh dấu (SNE 049) là timepiece hấp dẫn nhất trong bộ sưu tập. Nó có sẵn với một dây đeo da màu đen, với một khóa đường.

  [​IMG]


  Cuối cùng, SNE 057 kết hợp một số màu xanh với một trường hợp thép không gỉ và một chiếc vòng tay mở rộng mà kết hợp một hệ thống định cỡ-clasp, để điều chỉnh chiều dài. Bạn có thể mua một trong những mô hình cổ điển hoặc một số biến thể khác với các vai diễn tương tự, chi tiêu từ $100 đến $200.

  Mua Đồng Hồ Nam: https://plus.google.com/u/0/117715514902118309716/posts/TgUzRHg59D7
   
  Tags:
Đang tải...