Toàn quốc Định vị ô tô tại Hà Nam như thế nào

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi NhanVT01, 11/4/19.

Chia sẻ trang này

 1. NhanVT01 Member
  BB Model:
  H

  Tham gia:
  14/12/18
  Số bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  1. Thiết bị định vị trên điện thoại là gì?
  Thiết bị định vị trên điện thoại là loại thiết bị được gắn vào chiếc ô tô của khách hàng. Nó có thể xem định vị xe mọi lúc mọi nơi thông qua dế yêu của mình. Quý khách hàng chỉ cần mở điện thoại lên và bật 3G hoặc wifi là hoàn toàn có thể sử dụng được ngay.

  Nhằm mang tới những lợi ích cho khách hàng, Việt Tech đã mang tới cho khách hàng các loại thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại. Khi lắp đặt xong, quý khách sẽ được cấp 1 phần mềm định vị GPS với 1 tên đăng nhập do chính khách hàng lựa chọn và 1 mật khẩu mặc định do Việt Tech cấp (quý khách hàng có thể đổi tên đăng nhập hoặc mật khẩu thoải mái tùy ý thích của quý vị). Có phần mềm này, quý khách chỉ cần đăng nhập là sẽ giám sát được chiếc xe của mình mọi lúc mọi nơi.

  2. Những ưu điểm vượt trội khi lắp thiết bị định vị trên điện thoại
  [​IMG]

  Sử dụng thiết bị định vị điện thoại có thể kiểm soát hoạt động của xe
  Có rất nhiều ưu điểm mà thiết bị định vị ô tô mang lại, 1 trong số những ưu điểm nổi trội sau đây sẽ là 1 ví dụ:

  - Xác định vị trí xe tại thời điểm hiện tại

  - Lưu trữ lịch sử hành trình xe trong vòng 30 ngày

  - Xác định được số km trong ngày

  - Định mức tiêu hao số km

  - Các báo cáo như báo cáo chi tiết, báo cáo tổng hợp được kết xuất tổng hợp theo ngày, tháng

  - Hỗ trợ tắt nguồn từ xa bằng tin nhắn SMS khi có sự cố

  3. Các loại thiết bị định vị ô tô qua điện thoại tại Việt Tech
  Tại Việt Tech mọi sản phẩm của chúng tôi sau khi lắp đặt đều có riêng 1 phần mềm định vị. Mỗi thiết bị được cung cấp tại các trang khác nhau sẽ có 1 phần mềm ở trang tương ứng. Sau đây là 1 số thiết bị định vị điển hình được khách hàng ưa thích lựa chọn:

  - Đầu tiên, loại thiết bị mà được nhiều khách hàng sử dụng nhất là thiết bị định vị ô tô VT202. Đây được xem là thiết bị có giá khá hợp lý chỉ với 1.290.000 VNĐ, quý khách hàng đã có 1 thiết bị siêu nhỏ gọn, dễ sử dụng và dễ lắp đặt.

  - Tiếp đến, là thiết bị định vị ô tô X7S, được nâng cấp từ thiết bị X7. Với tính năng vượt trội và những lợi ích mang lại đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Giá trọn bộ là 1.790.000 VNĐ

  - Loại tiếp theo là thiết bị định vị ô tô TG102E, là loại thiết bị có tính năng nhỏ gọn, chỉ bằng 1 cách bật lửa. Loại này có ưu điểm là dễ dàng giấu kín ở mọi vị trí trên xe mà í tai có thể phát hiện ra. Hơn nữa, giá vô cùng hợp lý chỉ với 1.490.000 VNĐ.

  [​IMG]

  Biết thông tin 1 cách nhanh chóng qua việc truyền dữ liệu lên thiết bị định vị điện thoại
  - Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị khác như: thiết bị định vị ô tô cầm tay GT03, thiết bị định vị ô tô GM06….

  Có quá nhiều đặc biệt, có quá nhiều hấp dẫn cho quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại thiết bị định vị của chúng tôi, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp qua Hotline hoặc tham khảo chi tiết tại website: thietbidinhvioto.com.vn

  [​IMG]

  Nguồn: https://viettechgps.com/dieu-dac-biet-khi-lap-dinh-vi-o-to-tai-ha-nam/
   
  Tags:
Đang tải...