Định cư Mỹ EB-5 hết hạn và những lựa chọn khác

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi mangala, 11/10/19.

Chia sẻ trang này

 1. mangala New Member

  Tham gia:
  17/4/18
  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Orient & Pacific Vietnam phối hợp cùng với Henley & Partner Global, Range Development và Golden Gate Global tổ chức tọa đàm cung cấp thông tin thay đổi của các chương trình đầu tư định cư nổi bật trên thế giới tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với các nội dung như sau:
  EB-5: Tiền đầu tư cho chương trình EB5 tăng 900.000 USD sau ngày 21/11/2019

  Kể từ khi Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ phê chuẩn luật EB5 vào năm 1990 và cụ thể là khi luật mở rộng cho các dự án thuộc khu vực TEA (Target Emloyment Area) cho phép kêu gọi vốn từcác nhà đầu tưnước ngoài với mức 500.000 USD, chương trình EB5 đã đóng góp cho nền kinh tế Mỹ một khoản tiền khổng lồ và cũng đã giúp thay đổi tương lai của nhiều gia đình thông qua việc các thế hệ trẻ được tiếp cận với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, cơ hội phát triển nghề nghiệp ở nhiều quốc gia và các tập đoàn lớn, hay các lựa chọn linh động trong đầu tư kinh doanh, lựa chọn một môi trường sống tốt hơn cho cả gia đình…

  [​IMG]

  Nhấn để phóng to ảnh

  Sau một thời gian dài duy trì mức đầu tư 500.000 USD chính phủ Mỹ đã quyết định tăng mức đầu tư này lên 900.000 USD. Một số thay đổi về các nội dung khác của luật EB-5 cũng được áp dụng sau ngày 21/11/2019. Như vậy, nhà đầu tư chỉ còn hơn 1 tháng để nộp hồ sơ theo mức cũ. Như vậy, lúc này việc lựa chọn đúng dự án để đầu tư nhằm đảm bảo việc bảo toàn vốn đầu tư 500.000 và thẻ xanh lâu dài là vấn đề nhà đầu tư cần cân nhắc khi quyết định.

  [​IMG]

  Nhấn để phóng to ảnh

  Golden Gate Global là trung tâm vùng EB-5 hàng đầu tại Mỹ có tỉ lệ thành công hồ sơ I-526, I-829 là 100% và là trung tâm vùng có dự án chia sẻ thu nhập cho nhà đầu tư đến 18%/năm là một trong những lựa chọn tối ưu hóa được cả hai khoản đầu tư: cho tương lai và thẻ xanh.

  Hộ chiếu Grenada và visa đầu tư E-2 vào Mỹ

  Chính phủ Grenada, một quốc gia thuộc khu vực Caribbean đã và đang triển khai rất thành công chương trình sở hữu bất động sản hay đóng góp không hoàn lại cho chính phủ Grenada một khoản đầu tư để được cấp hộ chiếu. Ưu thế của chương trình này là 1 hồ sơ có thể bao gồm các thành viên của cả 3 thế hệ bao gồm ông bà, cha mẹ, các con và anh/chị em ruột của người nộp đơn.

  [​IMG]

  Nhấn để phóng to ảnh

  Kết quả của việc đầu tư là sau 6 tháng nhà đầu tư và các thành viên phụ thuộc theo đơn sẽ được cấp hộ chiếu Grenada. Hộ chiếu này cho phép nhập cảnh trên 130 quốc gia không cần xin visa trước kể cả các nước thuộc liên minh Châu Âu, Schengen zone, UK…. Một lợi ích khác biệt của hộ chiếu Grenada là việc được cấp visa đầu tư E-2 vào Hoa Kỳ. Thời gian xét cấp visa này là từ 2 tuần – 6 tháng. Với visa E2, cho phép nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình sang Mỹ sinh sống và học tập như người bản xứ.

  Như vậy, chỉ khoảng 12 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin quốc tịch Grenada, nhà đầu tư và gia đình có thể sang Mỹ sinh sống và kinh doanh hợp pháp. Đây được xem là con đường tắt để định cư Mỹ nhanh và rẻ hơn chương trình EB-5.

  [​IMG]

  Nhấn để phóng to ảnh

  Malta – Hộ chiếu Châu Âu – Miễn visa nhập cảnh Mỹ

  Malta là quốc gia thành viên liên minh Châu Âu, thành viên khối Schengen và chỉ cách Ý 90km. Malta Được mệnh danh là “trái tim của Địa Trung Hải”, là quốc gia phát triển, ngã ba hàng hải giữa ba châu lục với nhiều nét văn hóa đa dạng, phong phú cùng bề dày lịch sử lâu đời và là điểm du lịch hấp dẫn, cũng như là thiên đường về thuế khi là trung tâm tài chính của khu vực.

  Chính phủ Malta giới thiệu chương trình Nhà đầu tư cá nhân (“MIIP”) nhằm thu hút các doanh nhân thành công mong muốn có thêm 1 hộ chiếu quyền lực cho phép đi lại trên 160 quốc gia không cần xin visa để thuận tiện cho công việc kinh doanh và đầu tư. Người có hộ chiếu Malta được miễn visa vào Mỹ và được quyền sinh sống định cư, học tập, kinh doanh ở bất kỳ quốc gia thành viên EU nào.
   
  Tags:
 2. roberts

  roberts New Member

  Tham gia:
  17/4/18
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
Đang tải...