Định cư Canada dạng đầu tư diện doanh nhân – British Columbia

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi ANB Việt Nam, 18/11/21.

Chia sẻ trang này

 1. ANB Việt Nam Member

  Tham gia:
  2/6/21
  Số bài viết:
  261
  Được thích:
  0
  British Columbia là 1 thức giấc bang mang tỉnh thành Vancouver to thứ 3 của đất nước Canada (chỉ sau Toronto và Montreal). Nơi đây lôi kéo liên tục nhiều cư dân nước ngoài đến định cư, hàng năm có khoảng 40.000 người đến và trú ngụ tại đây. Nó ko chỉ thu hút người dân tới đây vì danh lam thắng cảnh, văn hóa, sắc tộc đa dạng mà còn quyến rũ bởi nền kinh tế tiềm tàng của tỉnh giấc bang British Columbia.

  thành ra số đông người chọn lọc định cư Canada dạng đầu tư diện doanh gia tại thức giấc bang British Columbia. Vậy cần mang điều kiện gì, các loại hình đầu tư ra sao, thời kì và trật tự như thế nào của người nộp hồ sơ được tỉnh bang British Columbia chấp thuận bảo lãnh. Bài viết sau đây sẽ tư vấn mọi thắc mắc cho bạn.

  [​IMG]
  thành thị Vancouver là tỉnh thành lớn thứ 3 tại đất nước Canada

  Điều kiện chương trình định cư Canada dạng đầu tư diện lái buôn – British Columbia
  • Người đầu tư phải sở hữu kế hoạch, phương án cụ thể, tạo giá trị, lợi nhuận cho đơn vị, đơn vị cho British Columbia. Bên cạnh đó, người đầu tư có thể tậu lại/ thành lập công ty, doanh nghiệp hiện hữu.
  • Người đầu tư chỉ mất khoảng vận hành doanh nghiệp, công ty phải tạo công việc cho người bản xứ địa phương Canada hoặc người mang thường trú nhân 18 đến 20 tháng.
  • Người đầu tư phải là người trực tiếp quản lý đơn vị, không được giao cho cho người khác và nắm 1/3 cổ phần của công ty.
  • chỉ mất khoảng vận hành đơn vị, doanh nghiệp là 10 năm, người đầu tư phải mang tối thiểu 1 năm kinh nghiệm khiến chủ doanh nghiệp, đơn vị, hai năm làm quản lý cấp cao. Hoặc với tối thiểu 10% cổ phần công ty, tổ chức.
  • mang tổng tài sản ròng rã tối thiểu 600.000 CAD.
  các loại hình công ty được đầu tư diện thương nhân tại British Columbia
  • đơn vị, công ty cuả người đầu tư vận hành với mục đích chính là tạo lợi nhuận thu nhập qua các sản phẩm, nhà sản xuất.
  • sử dụng kỹ thuật mới (đầu tư hoặc sử dụng những đồ vật dây chuyền về công nghệ).
  • vững mạnh sản phẩm và phân phối công nghệ mới.
  • Sáng tạo và kết nạp sáng tạo mới vào dây chuyền doanh nghiệp truyền thống.
  • Gia nâng cao giá trị xuất khẩu (gia tăng cung cấp, xúc tiến tiêu thụ sang các nước kahsc những sản phẩm, nhà cung cấp ở British Columbia).
  • cung ứng sản phẩm và nhà cung cấp cho những vùng miền còn thiếu.
  thời gian và thứ tự khi đầu tư diện thương gia tại British Columbia
  Bước 1: Người nộp giấy má làm đơn phân trần mong muốn vào tỉnh bang British Columbia để định cư. British Columbia sẽ coi xét và xét chuẩn y các thông báo trên đơn để chấm điểm và xếp hạng EOI. Ví như được chọn thì tình bang British Columbia sẽ gửi giấy mời để nhà đầu cư nộp thủ tục chính thức.

  Bước 2: Nộp thủ tục đầy đủ giấy má mà tỉnh giấc bang British Columbia yêu cầu.

  Bước 3: tỉnh giấc bang British Columbia sẽ gửi thư mời để nhà đầu tư tới phỏng vấn. Nếu buổi phỏng vấn đậu, thì tỉnh bang British Columbia sẽ ký hợp đồng bảo lãnh cho nhà đầu tư. Sauk hi ký hợp đồng thì British Columbia sẽ tương trợ xin visa làm việc tạm thời Canada cho nhà đầu tư (thời hạn là hai năm).

  Bước 4: Nhà đầu tư sẽ nộp hồ sơ xin visa khiến việc lên Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán Canada. Nếu như được hài lòng, thì nhà đầu tư sẽ được cấp visa tạm trú cho bản thân và gia đình.

  Xem thêm: Tư vấn định cư Canada, xét theo các diện sẽ dễ dàng hơn

  Xem thêm: Xuất khẩu lao động Canada nhiều chương trình hấp dẫn 2021
   
  Tags:
Đang tải...