Hà Nội Điều gì cần lưu ý khi liên thông kế toán 2016

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi raijin2811, 25/8/16.

Chia sẻ trang này

 1. raijin2811 New Member

  Tham gia:
  24/8/16
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Đôi lúc bạn nhận thất rằng việc học những con số tuy hơi khô khan nhưng cũng không kém phần thú vị đó là những gì kế toán đem lại cho mỗi sinh viên kế toán. Không chỉ các con số giản đơn mà kế toán là các con số có hồn riêng của nó nó chứa đựng những ý nghĩa khác nhau trong từng lĩnh vực khác nhau. Vì vậy đối với sinh viên như ngày nay việc học liên thông chuyên ngành đang được ưa chuộng ngày nay. Cùng tìm hiểu những điều cần lưu ý khi học liên thông kế toán 2016 qua bài chia sẻ phía dưới.

  Xem thêm: liên thông kế toán đại học đông đô

  1. Liên thông kế toán 2016 có gì mới


  Nhằm thuận tiện trong việc học liên thông chuyên ngành kế toán thì học sinh bắt buộc phải hiểu liên thông là gì? Liên thông chuyên ngành kế toán các bạn có thể tiếp cận nó theo khía cạnh chính là học tiếp chuyên ngành kế toán nhưng ở một mức độ chuyên sâu hơn nữa vào những vấn đề của chuyên ngành kế toán đề ra. Không chỉ là những kiến thức ở cấp độ cơ bản như các bạn đã được học, khi tham khóa học liên thông ngành kế toán bạn sẽ tiếp nhận được những kiến thức thực tế nhất của ngành kế toán. Để liên thông được bạn cũng buộc phải có đầy đủ các tiêu chí mà phía nhà trường đặt ra cho mỗi học sinh liên thông kế toán 2016 không thể không kể đến như sinh viên phải tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng chính quy, … theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với ước muốn có thể hoàn thiện bản thân trong ngành kế toán hơn nữa ngoài ra việc chỉ học kế toán trong các trường cao đẳng hay trung cấp thì liên thông chuyên ngành kế toán là lựa chọn thích hợp cho bạn.


  https://lh4.googleusercontent.com/m...hje96fu_xRTaE88Nqc0d8jTYsUeLRuimdYkJ-HjETknyA

  Xem thêm: học văn bằng 2 kế toán chính quy

  2. Chú ý khi liên thông kế toán


  Theo thông tư mới nhất liên quan đến việc thi liên thông có nên ra rằng:


  Bạn khi muốn liên thông cần phải có tấm bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chính quy của ngôi trường các bạn học tập hoặc trung cấp nghề, cao đẳng nghề hay bằng tốt nghiệp ở các trường nước ngoài các bạn đang theo học, …


  Khi các bạn đã có 1 trong các bằng bên trên, bạn còn bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc là cần phải tích lũy đầy đủ khối lượng kiến thức theo chỉ dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


  Ngoài những yêu cầu trên các bạn còn buộc phải xem thêm 1 số yêu cầu mà trường bạn muốn liên thông đưa ra (nếu có). Và trường bạn muốn liên thông chắc chắn có liên thông được đối với trường các bạn đang học.

  Xem thêm: lien thong xay dung dan dung va cong nghiep

  Liên thông kế toán 2016 chính là 1 sự lựa chọn có liên quan sâu sắc với tương lai của các bạn. Ngoài những chỉ tiêu đưa ra của Bộ và nhà trường, bạn phải có những tiếp cận nhất định về chuyên ngành kế toán này hỗ trợ sinh viên hoàn thiện việc học liên thông kế toán được thuận lợi và đạt hiệu quả tốt nhất.
   
  Tags:
Đang tải...