Điện thoại thông minh BlackBerry vẫn là sự lựa chọn của Washington

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 6/4/12.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.289
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  Kể từ khi báo cáo tài chính quý IV và kết thúc năm tài khóa 2012 xuất hiện cách đây một tuần, Research In Motion đã nhận được khá nhiều nhận xét của các bài báo và bài xã luận khác nhau và tất cả đều đánh vào sự suy giảm mà họ nhìn thấy với các con số trong báo cáo. Một số báo cáo cho rằng điện thoại thông minh BlackBerry đã bị mất thị phần trong trận chiến với các đối thủ cạnh tranh. Đồng thời làm dấy lên sự chú ý và quan tâm của các chủ sở hữu điện thoại BlackBerry trên toàn cầu, và câu hỏi được nhiều người đặt ra đều quan tâm đến tương lai của điện thoại thông minh BlackBerry.

  Tuy nhiên, Capitol Hill cho rằng, BlackBerry vẫn là điện thoại thông minh được lựa chọn của các nhân viên liên bang, bao gồm cả Tổng thống Obama và đội ngũ nhân viên đáng tin cậy của ông.

  Mặc dù nhiều người có thể cho rằng có một sự ưu tiên nào đó cho điện thoại thông minh BlackBerry bởi sẽ xuất hiện những sự ảnh hưởng hoặc không đáp ứng được sự hỗ trợ bởi bộ máy làm việc tại đây. Tất cả những lý do đó có thể ngăn chặn sự thay đổi nhanh chóng các thiết bị, đó cũng là một lý do cơ bản mà BlackBerry hay RIM vẫn giữ được sự tin tưởng của chính phủ liên bang trong vô số các điện thoại thông minh phổ biến hiện nay.

  Trong bài báo đăng trên tờ Washington Post, Casey Coleman, Giám đốc Thông tin tại Tổng Cục Quản lý Dịch vụ chia sẻ rằng: "họ đánh giá cao sự tập trung của RIM về an ninh, đó là vẫn đề tối quan trọng cho việc lựa chọn sử dụng thiết bị của chính phủ. "

  Mặc dù phong trào mang thiết bị cá nhân của người dùng vào môi trường chung (công ty, tổ chức, chính phủ) đã được thực hiện, tuy chính phủ liên bang, và các cơ quan đã sử dụng một số iPhone và các điện thoại Android, chia sẻ thị trường tổng thể nhưng vẫn còn một thị trường rộng lớn cho BlackBerry.

  Mặc dù vấn có các nỗ lực để đảm bảo an ninh cho các nền tảng điện thoại thông minh khác, tuy nhiên một số quan chức cơ quan tin rằng các thiết bị mới không phải là an toàn.

  Ngoài ra còn có dấu hiệu cho thấy rằng giá cả cũng có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn, nếu như điện thoại thông minh BlackBerry có được sự hợp lý về giá, họ sẵn sàng xem xét để có thể sử dụng được sức mạnh đằng sau nó. Chúng ta phải nhớ rằng việc chuyển sang nền tảng khác phải gánh chịu chi phí nhiều hơn, như điện thoại thông minh khác đắt tiền hơn, và khoản đầu tư đáng kể cũng sẽ phải được thực hiện để thay đổi cơ sở hạ tầng CNTT hiện có để hỗ trợ tốt nhu cầu thông tin di động.

  RIM vẫn giữ được giá trị của BlackBerry trong chính phủ liên bang, và điều họ cần làm sẽ là cố gắng để nó tiếp tục được lựa chọn. Scott Totzke, Phó Chủ tịch của RIM phát biểu, "Chính phủ liên bang là một thị trường rất quan trọng với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng để tiếp tục được ủng hộ. Nó là sức mạnh cốt lõi của chúng tôi."


  Nguồn BlackberryEmpire
   
  Tags:
 2. phamxuanchin

  phamxuanchin Active Member

  Tham gia:
  1/3/11
  Bài viết:
  406
  Được thích:
  38
  em xem phim mission impossible ghos protocol toàn thấy thành viên trong nhà trắng dùng đồ apple :))
   
 3. viking29

  viking29 Member

  Tham gia:
  8/8/11
  Bài viết:
  185
  Được thích:
  3
  BB Model:
  8310
  Đối với các công việc yêu cầu độ bảo mật cao thì BB vẫn luôn là 1 sự lựa chọn hoàn hảo. Nhất là đối với nhân viên chính phủ Mỹ. Obama còn dùng nữa là.

  Cái mới nhất chưa hẳn là cái tốt nhất mà.

  Cám ơn Trang về bài viết :-bd
   
 4. BurningIce

  BurningIce Well-Known Member

  Tham gia:
  6/8/11
  Bài viết:
  950
  Được thích:
  263
 5. petertinh

  petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!

  Tham gia:
  9/8/11
  Bài viết:
  5.863
  Được thích:
  11.157
  BB Model:
  Passport
  Đúng vậy, nhưng dịch từ nhiều nguồn khác nhau nên bài viết có khác nhưng nội dung thì vẫn như nhau thôi. :)

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 6. ndthuytrang

  ndthuytrang Super Moderator

  Tham gia:
  8/1/11
  Bài viết:
  1.289
  Được thích:
  1.042
  BB Model:
  Passport
  Chính em đã xác nhận em xem film. Và film luôn được tài trợ. Họ ăn mặc, sử dụng vật dụng... đều do nhà tài trợ cho bộ film :)) Có thể k phải Apple tài trợ nhưng người tài trợ thích hàng Apple thì sao.
   
 7. KelvinPham

  KelvinPham Active Member

  Tham gia:
  10/4/11
  Bài viết:
  467
  Được thích:
  171
  BB Model:
  Passport
  Thật sự rất lo cho RIM. "Không tiến ắt sẽ lùi".

  Nhưng nếu cứ khư khư chỉ giữ giá trị cốt lõi thì...

  Không mong RIM đi vào vết xe đổ của Palm
   
 8. sassyboy2412

  sassyboy2412 New Member

  Tham gia:
  25/8/11
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  BB Model:
  Bold 9000
  Bảo thủ không bao giờ mang đến thành công ... thay đổi đi RIM
   
 9. songkhoa

  songkhoa New Member

  Tham gia:
  15/4/11
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  rim giá chát quá, chính phủ mỹ còn than huống gì là mình ^:)^
   
Đang tải...