TP.HCM Điện thoại sky và Sungsung

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hailuadichat, 13/5/14.

Chia sẻ trang này

 1. hailuadichat New Member
  BB Model:
  8700

  Tham gia:
  23/5/13
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Điện thoại sky giá rẻ là thương hiệu cũng được sử dụng một cách đại trà tại HÀN QUỐC như các mẫu sản phẩm điện thoại của Samsung. Từ đó chúng ta có thể thấy được rằng chất lượng của Sky Vega Iron A870 là hoàn toàn đảm bảo, chỉ thương hiệu tại thị trường Việt Nam hay các thị trường khác là chưa thực sự mạnh như Samsung. Dưới đây chúng ta sẽ cùng xem xét chi tiết về màn hình và giao diện hiển thị trên mẫu sản phẩm Sky Vega Iron A870 của Pantech.

  Sản phẩm liên quan
  [​IMG]
  Điện Thoại Sky A760

  [​IMG]
  Điện thoại Sky A770

  [​IMG]
  ĐIỆN THOẠI SKY GIÁ RẺ TẠI TPHCM

  [​IMG]
  Điện Thoại SKY A860

  [​IMG]
  Điện Thoại SKY A850

  [​IMG]
  Điện Thoại Sky A840

  [​IMG]
  Điện Thoại SKY A830


  [​IMG]
  Điện Thoại Sky A820

  [​IMG]
  Điện Thoại Sky A810


  Màn hình hiển thị
  Lại một lần nữa điện thoại sky không chạy theo xu hướng trên thị trường điện thoại thông minh hiện nay khi chỉ trang bị cho Vega Iron A870 một màn hình 5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel - tương tự như trên Vega S5. Theo quan điểm của Pantech thì full HD là không cần thiết, là một sự thừa thãi đối với mắt người, cộng thêm với việc màn hình quá nét sẽ tiêu thị điện năng nhiều hơn và tăng gánh nặng cho bộ vi xử lý của thiết bị. Nhận định này của nhà sản xuất Hàn Quốc cũng giống với HTC khi hãng này liên tục tung ra những sản phẩm trung cấp với chất lượng hiển thị tương tự chẳng hạn như: HTC Windows Phone 8X hay gần đây nhất là HTC Desire 816.

  Không chạy theo xu hướng màn hình full HD hiện đại, điện thoại sky chỉ trang bị cho Vega Iron màn hình 5 inch độ phân giải HD 1280 x 720 tương tự như trên Vega S5. Pantech cho rằng full HD là một sự thừa thãi đối với mắt người vả lại màn hình quá nét sẽ gây tốn pin và tăng gánh nặng lên bộ vi xử lý của máy. Thực tế sử dụng cho thấy, với mắt người bình thường thì rất khó để nhận ra được sự khác biệt giữa màn hình full HD và màn hình HD. Khả năng tái tạo màu sắc cũng như các góc nhìn trên màn hình của Vega Iron A870 là rất tốt, ngoài trừ việc khi sử dụng ngoài trời nắng màn hình hơi bóng một chút.

  Về khả năng phản hồi của màn hình Vega Iron A870 là rất tốt, những thao tác lật trang, zoom, cuộn đều chính xác và mượt mà, việc sử dụng tỉ lệ màn hình 16:9 cũng đem lại cảm giác thật sự thoải mái khi xem phim hoặc duyệt web với nội dung các trang báo được hiển thị cân đối, đầy đủ, không thừa không thiếu nên hầu như ta không cần phải dùng tay để zoom hoặc kéo đi kéo lại để xem nội dung.

  Màn hình chất lượng cao của điện thoại A860

  So sánh với màn hình trên Samsung Galaxy S4, mặc dù cả hai đều có kích thước tiêu chuẩn 5 inch, nhưng với độ phân giải 1280 x 720 pixel của màn hình trên Vega Iron A870 thì Samsung Galaxy S4 vượt trội hơn. Thế nhưng, với công nghệ tích hợp In-Cell, màn hình của Vega Iron A870 đem lại ấn tượng tốt hơn và cũng dễ dàng sử dụng ở ngoài trời nhờ vào độ sáng cao.

  Giao diện hiển thị
  So với những thế hệ trước đó thì giao diện trên Sky Vega Iron A870 cũng là một điểm đổi mới đáng chú ý. Trên mẫu sản phẩm này, Pantech đã tối giản hết mức những biểu tượng bằng các hình vẽ đơn giản với hai màu trắng và đen, nhưng lại hết sức trực quen, dễ hiểu. Sự tối giản này cũng giống như Prada của LG, và nhờ đó mà bộ giao diện của máy được nhẹ hơn, tăng hiệu suất hoạt động của máy - mặc dù điều này là không cần thiết khi Vega Iron A870 có một cấu hình rất “khủng”.

  Sky Vega Iron A870

  Bộ giao diện trên Vega Iron A870 cũng tương tự như giao diện trên những mẫu Sky hay Vega trước đó của Pantech với hai kiểu giao diện đẹp mắt và trong từng chi tiết đều có sự cầu kỳ, cẩn thận. Trong hai sự lựa chọn này, chúng ta sẽ có một lựa chọn với giao diện thông thường như trên tất cả những mẫu điện thoại Android hiện nay, và một lựa chọn khác là giao diện được tối giản - dành cho những người mới bắt đầu sử dụng hệ điều hành Android. Ngoài ra, Vega Iron A870 còn có nhiều lựa chọn khác giúp cho chúng ta có thể cá nhân hóa theo sở thích từ thanh điều hướng, màu phím trong các ứng dụng gọi điện, chủ đề, biểu tượng...


  CTV FPTShop
   
  Tags:
Đang tải...