Điện thoại iphone 5s phiên bản vàng bị ép giá

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi coinakit9z, 5/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. coinakit9z New Member

  Tham gia:
  4/9/14
  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Nguyên nhân xuất phát từ việc phiên bản màu vàng của điện thoại iphone 5S được bán khá hạn chế trên toàn thế giới, một số cửa hàng Apple nhận được rất ít phiên bản này vào ngày khởi động. Chỉ có một số ít người may mắn có thể mua được bản màu vàng.

  [​IMG]
  iPhone 5S vàng  Một trong các phiên bán đấu giá trên eBay đã có một chiếc iPhone 5S màu vàng được bán với giá gần 10.000 USD (~200 triệu VND). Nhiều phiên đấu giá khác cũng bán được iPhone 5S vàng với giá gần 4600 USD (~ 92 triệu VND). Cao hơn nhiều so với mức giá gốc của iPhone 5S.

  Tuần trước, tờ Wall Street Journal báo cáo rằng Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp tăng nguồn cung của iPhone màu vàng. Có lẽ Apple đã không lường trước được việc phiên bản màu mới sẽ trở nên hot đến như vậy. Đa số khách hàng chờ đợi xếp hàng để mua iPhone 5S đều cho biết lựa chọn phiên bản màu vàng là sự lựa chọn hàng đầu của họ.


  [​IMG]

  Sao không mạ vàng?

  Một câu hỏi được đặt ra là tại sao nhà sản xuất không mạ vàng thật cho điện thoại iPhone thay vì mua một phiên bản màu vàng với giá cao như vậy? Phiên bản màu vàng của iPhone 5S đang bị thổi giá một cách nghiêm trọng, một câu hỏi khá thú vị được đặt ra đó là liệu người mua có biết "vàng" đó không phải là vàng thật?
   
  Tags:
Đang tải...