Hà Nội Điện thoại hội nghị Konftel 55 series cho các cuộc họp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chungseo123, 18/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. chungseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  341
  Được thích:
  0
  Thiết bị hội nghị đa năng ấn tượng, đơn giản dễ sử dụng, âm thanh hay, rõ ràng nhờ vào công nghệ âm thanh đã được cấp bằng sáng chế HD OmniSound đó là điện thoại hội nghị Konftel 55 và Konftel 55W.
  Được thiết kế đặc biệt cho trung tâm truyền thông liên kết với máy tính, điện thoại di động hay máy tính bảng và điện thoại ip bất cứ điều gì từ các công cụ truyền thông hiệu quả với chất lượng âm thanh cao cấp. Thông qua một máy tính để bàn hoặc điện thoại di động có thể được nối với các cuộc gọi VoIP và dễ dàng chuyển đổi màn hình màu LDC thông minh mà chỉ hiển thị các kết nối hiện tại lúc đó.
  Konftel 55 series bao gồm chức năng: ghi âm trên thẻ nhớ, ghi âm cuộc gọi, nghe lại cuộc gọi, lưu hoặc chia sẻ.... Các máy tính để bàn trong văn phòng và trong các phòng hội nghị vẫn hoạt động tốt. Điểm khác biệt đó là: có Bluetooth và được trang bị để chấp nhận tùy chọn mở rộng micro tùy thuộc bạn khi lựa chọn yêu thích.
  Chức năng của Konftel 55 series: tổng đài ip grandstreamhttp://sieuthitongdai.com/ho-tro/ho...tream-ucm6102-6104-6108-6116-6510-21-210.html
  Liên kết và hội thảo trên web và máy tính: đối với Microsoft Lync, dịch vụ hội nghị web khác, cuộc gọi qua Skype, kết nối với cổng USB của Bluetooth hoặc qua máy tính.
  Sử dụng Headset: kết nối nó vào cổng 4,2 mm bằng cách dùng tai nghe, nó cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng giữa điện thoại loa ngoài và tai nghe.
  Liên kết điện thoại và máy tính bảng
  Kết nối không dây với các thiết bị khác thông qua sự trang bị Bluetooth, dây cáp điện thoại di động có sẵn cho các điện thoại phổ biến nhất về phụ kiện được cung cấp.
  Liên kết với ip
  Thông qua một kết nối đơn giản với cổng tai nghe điện thoại để bàn tích hợp với các tổng đài mà cả tai nghe và điện thoại hội nghị Konftel 55/55F được kết nối để sử dụng ngay lập tức trong thời gain ngắn nhất nhờ giải pháp chuyển đổi box mới lạ.
   
  Tags:
Đang tải...