Toàn quốc Điểm mặt những con giáp có thần may mắn bên cạnh trong tháng 8 âm này

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi maiphuongthuy92, 21/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. maiphuongthuy92 New Member
  BB Model:
  8830

  Tham gia:
  17/8/17
  Số bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Nếu bạn nằm trong nhóm 3 con giáp dưới đây thì nên vỗ tay ăn mừng đi là vừa, bởi vì đây sẽ là một tháng cực kì may mắn sẽ đến với bạn đó. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

  TUỔI TÝ

  Theo xem tử vi thấy rằng trong tháng 8 âm lịch này, những người tuổi Tý sẽ có được quý nhân phù trợ, họ sẽ đến và giúp bạn bất cứ lúc nào. Vì thế cho dù có gặp phải các khó khăn, bạn cũng sẽ dễ dàng giải quyết mọi chuyện và sẽ có được các kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi.

  Cũng nhờ thế mà công việc, sự nghiệp của những người tuổi Tý trong tháng này rất thăng tiến, tiền bạc đến nhiều nhờ vào các vận may. Sức khỏe và tình cảm của người tuổi Tý khá ổn định. Nhưng cũng phải lưu ý những người hỏi vay tiền. Vì có thể “một đi không trở lại”.

  TUỔI DẦN

  Những người tuổi Dần họ khá cởi mở, thân thiện, cá tính và rất mạnh mẽ. Vì thế mà người tuổi Dần làm việc gì cũng độc lập và rất rõ ràng. Họ cũng là những người có năng lực và trí tuệ rất thông suốt, vậy nên trong mọi công việc, họ đều tỏ ra vô cùng quyết đoán.
  Tháng 7 âm có thể được xem là một tháng không may mắn với họ nhưng trong tháng 8 âm này, vận mệnh tốt đang dần đến với người những người tuổi Dần, chỉ cần bạn biết kiên trì đợi chờ một chút mà thôi.

  Theo xem bói thấy rằng những người tuổi Dần có “Tài Tinh Đắc Địa”, xuất hiện rất nhiều cơ hội tốt có lợi cho sự nghiệp. Thêm vào đó, đường cung mệnh của người tuổi Dần xuất hiện cát tinh, sự nghiệp vì thế mà thuận buồm xuôi gió, tài lộ mở rộng không ngừng.

  Về vấn đề tiền bạc, người tuổi Dần khỏi phải lo nhé. Chính vì vận mệnh, tiền đồ luôn thuận buồm xuôi gió, nên tiền bạc của họ cũng rủng rỉnh đầy túi. Bạn nên nhớ rằng, các mối quan hệ của bạn trong thời gian này cực kì tốt đẹp. Nếu có thích ai thì hãy tỏ tình sớm đi nhé.
  TUỔI MÙI

  Xem tử vi thấy rằng trong tháng 7 âm lịch cũng được xem là một tháng tương đối may mắn với người tuổi Mùi. Tuy nhiên, thực tế thì vận may này chưa dừng lại ở đó mà nó còn tiếp tục chuyển sang tháng 8 âm lịch này đấy. Tháng 8 âm lịch này, người tuổi Mùi sẽ nhận được nhiều gợi mở về cơ hội thăng tiến trong các công việc. Vậy nên, bạn đừng ngại ngần thể hiện năng lực và khả năng ngoại giao của mình trước mặt cấp trên của mình nhé.

  Năm nay những người tuổi Mùi sẽ bước vào cục diện “Thực Sát Sinh Tài”, nên thu nhập tăng lên so với năm ngoái.

  Tháng 7-8 được xem là thời vận tốt nhất nên tuổi Mùi phải tận dụng một cách triệt để nhé. Sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tất cả đều thăng hoa. Nếu đang có ý định kinh doanh hay làm ăn gì đó, hãy quyết định sớm nhé.

  Trong chuyện tình cảm, bạn nên suy nghĩ đến các mối quan hệ nghiêm túc để tính chuyện lâu dài. Đừng do dự bất cứ điều gì trong tháng 8 âm lịch này. Vì đây là tháng cực kì may mắn của bạn đó.
   
  Tags:
Đang tải...