TP.HCM Dịch vụ thay màn hình iPhone XR giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi btn, 25/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. btn Member
  BB Model:
  BB

  Tham gia:
  9/4/18
  Số bài viết:
  68
  Được thích:
  1
  Cần chú ý gì khi thay màn hình iPhone XR, ở đâu uy tín và có giá rẻ? Đây những câu hỏi của người dùng đang gặp lỗi và cần sửa chữa và không muốn phải mua máy mới với quá nhiều tiền do thay phải màn hình dỏm.

  Dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone XR được khá nhiều người dùng vì XR quá phổ biến so với X và XS. Nhưng nó vẫn dùng màn hình và chắc chắn nó sẽ hư màn hình sau 1 vài tháng sử dụng.

  Với một Flagship như XR thì không màn hình, hoặc màn hình hư là thì cả điện thoại là đồ bỏ. Vì vậy nếu điện thoại của bạn bị lỗi hãy cần thay màn hình ngay để không làm hư nặng hơn và không cần tốn tiền mua XR mới.
  [​IMG]
  Hiện tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là sửa chữa có dịch vụ thay màn hình iPhone XR uy tín có tiếng tại TP Hồ Chí Mình. Mỗi trung tâm trong số 5 trung tâm sửa chữa của hệ thống đều có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ thay màn hình iPhone XR uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h được chú trọng và tin dùng đến vậy. Bởi vì hệ thống 24h luôn chú trông tới chất lượng của dịch vụ và linh kiện chính hãng. Vậy nếu quý khách có nhu cầu cần thay màn hình iphone XR thì địa chỉ 1114 TP Hồ Chí Minh đường 3 tháng 2 là nơi nên đến.

  [​IMG]

  Thật may mắn nếu như bạn còn hạn bảo hành của Apple thì miễn phí sửa chữa nhưng nếu như không còn thì phải tốn đến 12 triệu. Bạn có đủ tự tin bỏ ra 1 con số bằng 3 tháng lương cho 1 cái màn hình như thế không.

  [​IMG]

  Không chỉ có giá cả sửa chữa hấp dẫn mà trung tâm 24h còn có 2 ưu điểm sau
  • Thời gian sửa chữa thay thế nhanh: các công nghệ cục tài năng Tại hệ thống thay thế sửa chữa 24h hiểu ngầm đa phần hư and cách xử lý tối ưu nhất sẽ chớp nhoáng sửa dành cho quý khách hàng.
  • Bảo hành ko thời gian: Bạn Khi đến thay màn hình & thay thế điện thoại ở 24h sẽ được ưu đãi bh vĩnh viễn phần bụi bọt cũng như không hề xuất hiện ở trung tâm nào tiếp theo.
  Nếu quý khách cần đảm bảo cả chất và giá sửa chữa thì tại TP Hồ Chí Minh và chỉ có dịch vụ thay màn hình iPhone XR tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h mới đủ khả năng đáp ứng cân đối cả 2 vấn đề này của khách hàng.
   
  Tags:
Đang tải...