TP.HCM dich vu quyet toan thue hcm gia re

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hcmcity, 27/8/16.

Chia sẻ trang này

 1. hcmcity New Member
  BB Model:
  cong

  Tham gia:
  24/8/16
  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Mỗi doanh nghiệp một tổ chức bộ máy kế toán, công tác kế toán riêng, chính vì vậy có một phần mềm kế toán phù hợp tại đơn vị sẽ giúp cho việc quản lý và tổ chức công tác kế toán tại đơn vị hoàn thiện hơn. Dịch vụ triển khai phần mềm kế toán của kế toán Á Châu với đội ngũ chuyên gia kế toán, chuyên gia phần mềm trải qua nhiều năm kinh nghiệm qua nhiều công ty, sử dụng nhiều phần mềm kế toán, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng với chi phí phù hợp nhất.
  Một vấn đề luôn đi kèm với kế toán chính là thuế, đa phần các doanh nghiệp hiện nay khi bắt đầu thực hiện kinh doanh chỉ chú trọng xây dựng phương án kinh doanh mà không tập trung đến ảnh hưởng của thuế và kế toán. “Thuế là một phần cấu thành giá bán của sản phẩm”, chính vì vậy việc xem xét lựa chọn áo dụng sao cho phù hợp, có lợi cho doanh nghiệp, đi kèm là việc đảm bảo tuân thủ tốt về luật thuế, kế toán sẽ đảm bảo cơ sở pháp lý cho doanh nghiệp an tâm hoạt động. Với mục tiêu xóa bỏ nỗi lo về kế toán và thuế cho khách hàng, kế toán Á Châu cung cấp dich vu quyet toan thue, dịch vụ hoàn thuế, cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng dịch vụ và chi phí tốt nhất.
  Việc duy trì và vận hành một hệ thống kế toán chuyên nghiệp đòi hỏi nhu cầu nhân sự cao và chi phí lớn. Điều này gây nhiều cản trở cho những doanh nghiệp mới thành lập, những doanh nghiệp chưa chú trọng đến việc tổ chức bộ máy kế toán. Với mục tiêu hướng đến những doanh nghiệp khởi nghiệp, kế toán Á Châu cung cấp dich vu ke toan bao gồm các gói dịch vụ:
  ·Dịch vụ báo cáo thuế
  ·Dịch vụ báo cáo tài chính
  ·Dịch vụ kế toán trưởng
  ·Dịch vụ kế toán thuế
  ·Dịch vụ kế toán trọn gói
  Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm, sự hỗ trợ và tư vấn của các cộng sự từ các sở ban ngành liên quan, chắc chắn chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
  Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:
  ·Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Á Châu Việt Nam.
  ·Chủ nhiệm dịch vụ : Mr Việt.
  ·ĐIện thoại: 0907 006 580
  ·Mail: ketoanachauvn@gmail.com
  ·Website: ketoanchau.vn
   
Đang tải...