TP.HCM Dịch vụ làm báo cáo tài chính rẻ nhất thị trường

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hcmcity, 11/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. hcmcity New Member
  BB Model:
  cong

  Tham gia:
  24/8/16
  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Làm báo cáo tài chính là công việc bắt buộc của mỗi doanh nghiệp vào cuối kỳ kế toán. Việc lập và trình bày báo cáo tài chính có trung thực, hợp lý và đảm bảo tuân tủ theo đúng quy định của chuẩn mực kế toán hiện hành hay chưa? Muốn làm được điều đó cần có được một nhân viên có đủ năng lực, am hiểu rõ về kế toán. Điều đó bạn không cần lo lắng nữa, công ty dịch vụ kế toán Á Châu xin cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính đảm bảo cung cấp cho khách hàng báo cáo tài chính phản ánh đúng tình hình tài chính của doanh nghiệp, thu hút các nhà đầu tư, các cổ đông góp vốn.

  Doanh nghiệp bạn mới thành lập, bạn đang băn khoăn tổ chức bộ máy kế toán công ty như thế nào, sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao trong công việc. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ về vấn đề này, dịch vụ kế toán trưởng sẽ hỗ trợ bạn tất cả mọi thủ tục. Dịch vụ kế toán trưởng của công ty dịch vụ kế toán Á Châu là dịch vụ cho doanh nghiệp thuê một kế toán trưởng thông qua hợp đồng dịch vụ kế toán. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Dịch vụ hoàn thuế của công ty dịch vụ kế toán Á Châu là dịch vụ nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng và có uy tín làm việc nhiều năm. Hoàn thuế là quy định của của Bộ tài chính về việc thực hiện trả lại tiền thuế đã nộp cho doanh nghiệp, điều này không phải ai cũng biết. Nếu không nắm rõ thủ tục hoàn thuế thì chắc hẳn doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Dịch vụ hoàn thuế của công ty Á Châu đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả và chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp.

  Doanh nghiệp bạn thành lập đã lâu, kinh doanh cũng thu được lợi nhuận bắt buộc phải quyết toán thuế cuối năm. Quyết toán thuế là công việc bắt buộc của doanh nghiệp nhằm truy thu thuế TNDN, thuế TNCN, thuế GTGT tuy nhiên để thực hiện một cách chính xác, kịp thời các nghiệp vụ trên thì không đơn giản. Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp hiện nay, công ty dịch vụ kế toán Á Châu (bookkeeping service in ho chi minh city) xin cung cấp dịch vụ quyết toán thuế nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn gặp phải khi quyết toán thuế, đảm bảo nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Chúng tôi rất hann hạnh được phục vụ quý khách hàng.

  Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Công ty TNHH kiểm toán ACPA
  Hotline: 0915 126 621 MR.Việt
  Website: http://kiemtoanacpa.com/
   
Đang tải...