TP.HCM Dịch vụ kiểm toán hàng đầu tại tphcm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hcmcity, 4/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. hcmcity New Member
  BB Model:
  cong

  Tham gia:
  24/8/16
  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Trong điều kiện kinh doanh ngành nghề đa dạng như hiện nay, vấn đề kiểm soát vô cùng khó khăn, dẫn đến việc kiểm toán các doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Cũng có thể để đáp ứng nhu cầu kiểm soát của nhà nước, bạn phải cần đến kiểm toán viên, đôi khi, vì đáp ứng nhu cầu đầu tư, bạn phải dùng đến dịch vụ kiểm toán. ACPA là công ty dịch vụ kiểm toán (auditing service in viet nam) đang nhận được sự tín nhiệm hàng đầu ở khu vực TP.HCM, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề kiểm toán, các dịch vụ kiểm toán của chúng tôi chưa bao giờ nhận được sự phàn nàn từ phía khách hàng.
  Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Trong số các khách hàng từ khắp các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đồng Tháp, TP.HCM…của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy nhu cầu kiểm toán bao cáo tài chính mỗi năm là nhu cầu cao nhất. Để chứng minh năng lực tài chính của mình, để tạo độ tin cậy cho các nhà đầu tư, cho việc vay vốn từ ngân hàng… thì báo cáo tài chính của bạn phải qua kiểm toán của các công ty kiểm toán uy tín. Với nguyên tắc độc lập- thận trọng- bảo mật và uy tín được áp dụng trong suốt quá trình kiểm toán, dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của chúng tôi đã đem đến sự hài lòng cho hơn 500 khách hàng trong năm vừa qua.
  Riêng đối với các công ty sản xuất, công ty dịch vụ sản phẩm, hàng hóa.. thì lượng tài sản, hàng hóa mỗi kỳ vô cùng lớn, theo đó khả năng kiểm soát chúng cực kỳ khó khăn. Như ta đã biết, tổng tài sản, hàng hóa chiếm tỷ trọng rất lớn trong tài chính của doanh nghiệp, do đó nó ảnh hưởng trọng yếu đến kết quả hoạt động kinh doanh, vì thế vấn đề kiểm kê sẽ đặc biệt cẩn trọng, đừng lo,ACPA với sẽ giúp bạn rất tích cực trong vấn đề kiểm kê, kiểm soát chúng. Với dịch vụ kiểm kê của chúng tôi, bạn không cần phải lo ngại về sự sai sót, quản lý tài sản, cũng như sự sai lệch trong vấn đề kiểm soát tài sản, hàng hóa mỗi năm.
  Theo xu hướng hiện nay, có nhiều doanh nghiệp muốn sử dụng người tài cho việc quản lý, điều hành kinh doanh của mình, do đó việc thuê mướn giám đốc tài chính trở nên phổ biến. Các giám đốc tài chính CFO của chúng tôi là đội ngũ các chuyên gia tài chính hàng đầu cả nước, đã qua đào tạo từ nước ngoài. Thông qua dịch vụ làm giám đốc tài chính CFO, chúng tôi giúp bạn có thể sử dụng người tài cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tìm ra hướng vận hành, đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động, phát triển tốt nhất.
  Ngoài ra, hiện nay chúng tôi còn đem đến cho bạn nhiều tiện ích thông qua các dịch vụ : dịch vụ soát xét báo cáo tài chính, dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập…, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  ·Công ty TNHH kiểm toán ACPA
  ·HOTLINE: 0915 126 621 Mr. Việt
   
Đang tải...