TP.HCM Dịch vụ kế toán nhanh và rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hcmcity, 28/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. hcmcity New Member
  BB Model:
  cong

  Tham gia:
  24/8/16
  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Cfo là từ viết tắt của chief financial officer nghĩa là giám đốc tài chính, một chức vụ vô cùng quan trọng trong một công ty. Nhưng không phải công ty nào cũng có một cfo giỏi, giúp doanh nghiệp giải quyết được tất cả những khó khăn về tài chính, quản lý và kiểm soát hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả. Do đó công ty dịch vụ kế toán Á Châu Việt Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ làm cfo để giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề đó. Dịch vụ làm cfo của công ty chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp, các nhân viên đều là những chuyên gia tài chính hàng đầu, giàu kinh nghiệm và giàu sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc đảm bảo cung cấp dịch vụ cfo cho quý doanh nghiệp hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu của quý doanh nghiệp.


  Quý khách đang cần bán vốn, chuyển nhượng công ty hoặc cần tìm thêm một đối tác cùng hơp để đầu tư mà không biết phải làm như thế nào về mặt pháp lý và mức bán, chuyển nhượng thế nào là tốt, tìm đối tác ở đâu… Quý khách hãy yên tâm, tin tưởng và giao công việc đó cho dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập của công ty chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu, mong muốn và tình hình hoạt động của doanh nghiệp, tư vấn mức giao cho doanh nghiệp, hộ trợ tìm kiếm đối tác cho quý doanh nghiệp… Chúng tôi sẽ hộ trợ, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo giao dịch thành công.


  Quý doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính doanh nghiệp mà không có hướng giải quyết, hãy giao công việc đó cho công ty chúng tôi. Với dịch vụ tài chính doanh nghiệp của công ty chúng tôi đảm bảo sẽ giúp quý doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc, có hướng đi đúng, đạt hiệu quả quản lý, kiểm soát tài chính của quý doanh nghiệp. Dịch vụ tài chính doanh nghiệp được thực hiện bởi nhân viên chuyên gia tài chính, dày dạn kinh nghiệm của công ty chúng tôi.


  Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính hiện nay khá là phổ biến, do bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải hoàn thiện sổ sách kế toán để đảm bảo tránh những rủi ro về thuế, mất kiểm soát tài chính, không nắm rõ sổ sách kế toán… Và công ty chúng tôi là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ soát xét báo cáo tài chính uy tín, chất lượng nhất hiện nay, là sự lựa chọn tốt nhất cho các quý doanh nghiệp.


  Công ty dịch vụ kế toán Á Châu Việt Nam có đầy đủ các dịch vụ kế toán (accounting service), kiểm toán, tư vấn, giấy tờ, thành lập công ty đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác và mức phí hợp lý. Mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0907 006 580 (Mr Việt) hoặc truy cập www.ketoanachau.vn
   
Đang tải...