Hà Nội Dịch vụ dạy học sửa chữa điện thoại

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi beshuhuhu, 23/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. beshuhuhu Member

  Tham gia:
  12/5/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Một báo cáo mới cho thấy rằng điện thoại thông minh iPhone 5 chưa được xác nhận của Apple có thể làm tăng gấp đôi thị phần của Apple.

  Học sửa chữa điện thoại http://hocsuachuadienthoai.net/
  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Báo cáo của nhà đầu tư đã được phát hành bởi nhà phân tích Piper Jaffray của Gene Munster. Nó cho thấy mặc dù thiếu chính thức từ Apple về iPhone 5, mức độ quan tâm hiện tại xung quanh nó cho thấy rằng sản phẩm sẽ là điện thoại thông minh bán chạy nhất của công ty cho đến nay.

  Munster đã đưa ra tuyên bố này sau khi khảo sát mẫu 216 người sử dụng điện thoại di động. Công ty báo cáo rằng trong số những người được khảo sát 29 phần trăm hiện đang sở hữu một iPhone, trong khi chỉ có 17 phần trăm sở hữu một Thiết bị cầm tay Android.

  Hơn thế nữa, 94% những người được khảo sát cho biết họ sẽ mua một chiếc iPhone khác trong khi chỉ có 6% dự định mua một thiết bị Android khác. Ngoài ra, 47 phần trăm những người hiện đang sử dụng Android đề xuất một ý định chuyển sang iPhone của Apple.

  Theo báo cáo này, trong số những khách hàng hiện tại của Verizon không có iPhone, 55% đang có kế hoạch mua một chiếc, trong đó 74% trong số đó đang đợi iPhone 5 không được báo trước.

  Tin tức đặc biệt ấn tượng cho rằng Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ từ chính thức nào trên chiếc điện thoại iPhone kế tiếp. Cho đến nay công ty vẫn giữ thái độ kín đáo về việc tiếp bước vào nhượng quyền iPhone - ngay cả cái tên iPhone 5 cũng đơn giản chỉ là việc tạo ra các phương tiện truyền thông thế giới.

  Theo Munster, mức độ quan tâm cao đã chỉ ra rằng ngay cả với sự thiếu hụt thông tin hiện nay, các công ty nghiên cứu trước đây đã bán 22 triệu bản iPhone 5 có thể là quá bảo thủ.

  Apple từ chối bình luận về những phát hiện mới.Với tin tức vừa mới phá vỡ rằng hơn 72 tổ chức chính phủ và tư nhân đã trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công không gian mạng , cuộc tranh luận về an ninh trên mạng rất quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, khi những hacker ẩn danh tiếp tục được FBI nhắm mục tiêu, câu hỏi đặt ra; Có "hacktivism" của Anonymous và LulzSec đã giúp thế giới trở nên nghiêm túc về việc hack trước khi quá muộn?
  Học sửa chữa điện thoại http://congthanhmobile.com.vn/

  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Cuộc tấn công gần đây

  Trước đó, công ty an ninh McAfee tiết lộ rằng nó đã phát hiện ra những gì dường như là chiến dịch hacking phối hợp lớn nhất từng được thấy , với 72 mạng lưới các tổ chức chính phủ và tổ chức kinh doanh đều bị tổn hại.

  Danh sách giặt là của nạn nhân bao gồm các chính phủ Hoa Kỳ, Đài Loan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam và Canada. Báo cáo cũng nhấn mạnh Liên Hiệp Quốc (UN), Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC), Cơ quan Chống Phản ứng Thế giới và các công ty công nghệ cao - một số là các hợp đồng quân sự - cũng như các mục tiêu khác.

  Chiến dịch được phát hiện khi các nhà nghiên cứu của McAfee vấp phải bản ghi các cuộc tấn công trên một máy chủ mà nó đang xem xét trong khi điều tra vụ vi phạm dữ liệu của công ty quốc phòng năm 2009.

  Theo công ty an ninh, sự xâm nhập mạng sớm nhất được tìm thấy từ nay cho đến giữa năm 2006, thậm chí còn sớm hơn. Mặc dù không đặt tên nó - mặc dù Trung Quốc vẫn là mũi nhọn của hầu hết các công ty an ninh - công ty đã đưa ra ý kiến rằng những vụ tấn công này là một phần của chiến dịch không gian mạng đang diễn ra của chính phủ.

  Chiến dịch này được gọi là " Operation Shady RAT ".

  Ẩn danh và LulzSec Hacktivism

  Tin này xuất hiện ngay sau khi có rất nhiều tin tặc Chưa xác định và LulzSec, bao gồm cả người phát ngôn hacker hàng đầu Jake Davis - hay còn gọi là Topiary - đã bị bắt hồi đầu tháng này.

  Hai nhóm LulzSec và Anonymous đều đã đi tiên phong sau khi đã thực hiện nhiều cuộc tấn công không gian mạng chống lại nhiều chính phủ và các công ty tư nhân.

  Các nhóm này chịu trách nhiệm về các cuộc tấn công vào NATO, Thượng viện Hoa Kỳ, FBI và Sở Cảnh sát Orlando và nhiều trang web của chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ , Ý và Tây Ban Nha. Trong khu vực tư nhân trong nhóm cũng đã ban hành các cuộc tấn công trên mạng thành công chống lại Sony, PayPal và báo Rupert Murdoch sở hữu News International Sun .

  Khác biệt

  Nếu người ta so sánh danh sách các mục tiêu của Hacker ẩn danh và LulzSec với các hoạt động của Operation Shady RAT thì chắc chắn sẽ xảy ra sự tương đồng. Tuy nhiên, sẽ là sai lầm khi gộp hai loại hacker vào cùng một thể loại.

  Các cuộc tấn công xảy ra trong Operation Shady RAT được gây ra bởi một "nhà nước" và có một động cơ hoàn toàn khác.

  Cuộc tấn công được cho là vào LHQ là một ví dụ điển hình về điều này. LHQ được cho là bị tấn công vào năm 2008. Vụ tấn công xảy ra tại Ban Thư ký ở Geneva, tin tặc vẫn hoạt động, tra cứu thông qua mạng lưới không được chú ý gần hai năm trước khi bị trục xuất.

  Trong khi động cơ chính xác cho việc hack vẫn chưa được biết đến, có vẻ như các hacker đã không theo dõi LHQ chỉ vì "lulz".

  Trốn ẩn danh và LulzSec, mặc dù có mục tiêu tương tự, được thúc đẩy bởi các mục tiêu hoàn toàn khác nhau và hoàn toàn khác nhau trong tự nhiên.

  Hai nhóm này là những gì đã được mô tả như là "những người hacktivists". Thuật ngữ này đề cập đến chính sách hai nhóm chỉ nhằm mục đích chọn lọc mà nó cảm thấy trong một cách nào đó đã làm trái phép thế giới hoặc chúng.

  Trong bản tuyên bố khai mạc của hai bên liên quan đến Chiến dịch An ninh , hai tập thể hacker đã làm rõ rằng tất cả các hacker của họ đã được ban hành trong "phản đối" chống lại những cố gắng để hạn chế sự tự do của công dân:

  "Như chúng ta đã biết, chính phủ và những người khủng bố an ninh trên toàn thế giới tiếp tục thống trị và kiểm soát biển Internet của chúng ta. Chiếm hàng khá giả trong hàng ngũ hàng chật hẹp, họ nghĩ điều đó có thể chấp nhận được với điều kiện và nô lệ tất cả các tàu trong tầm nhìn.

  "Đội tàu chiến Lulz Lizard của chúng tôi hiện đang tuyên bố chiến tranh ngay lập tức và không ngớt đối với những người kiểm soát tự do của năm 2011", đọc tuyên bố khai mạc của nhóm.

  Sau đó thêm: "" Cùng nhau chúng ta có thể tự bảo vệ mình để sự riêng tư của chúng tôi không bị tràn ngập bởi những lời nói bướng bỉnh. Mũ của bạn có thể là trắng, xám hoặc đen, da và chủng tộc của bạn không quan trọng. Nếu bạn biết về tham nhũng, hãy phơi bày nó ngay bây giờ, dưới tên Anti-Security. "

  Điều này có ý nghĩa gì

  Để phù hợp với tuyên bố của mình, gần như tất cả các cuộc tấn công LulzSec và Anonymous đều có thể được nhìn thấy có động cơ bên ngoài việc thu thập thông tin đơn giản hoặc gián điệp.

  Gần đây nhất, chiến dịch chống PayPal của PayPal đã được thúc đẩy trực tiếp bởi vụ kiện của công ty chống lại thành viên Chưa xác định người Mercedes Renee Haefer .

  Cuộc tấn công " Murdoch Meltdown Monday " trên tờ Sun đã được trích dẫn như một sự phản đối trực tiếp chống lại sự tham gia của tờ báo trong vụ bê bối điện thoại đang diễn ra liên tục trên các phương tiện truyền thông thế giới.
  Học sửa chữa điện thoại http://suachua.biz/
  Tương tự, các cuộc tấn công vào các chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ và Tây Ban Nha đều được công bố dưới dạng một hình thức phản đối kế hoạch cải cách internet của hai nước.

  Theo kết quả của điều này, thay vì tìm cách không để ý đến - như các hacker hoạt động bí mật Rady Shady đã làm - hai nhóm thực sự muốn mọi người nhận thức được sự vi phạm mạng, và kết quả là công khai họ đăng dữ liệu bị đánh cắp và viêm Thông cáo báo chí trực tuyến.

  Đây sẽ là vấn đề nếu các nhóm xuất bản dữ liệu có thể được sử dụng để gây tổn hại, nhưng kỳ lạ, giống như phương pháp tiếp cận của nó để chọn các mục tiêu, LulzSec và Anonymous cũng có vẻ có mã đạo đức để giải phóng dữ liệu .

  Gần đây nhất trong cuộc tấn công của LulzSec vào Mặt trời, nhóm trì hoãn việc phát hành dữ liệu để đảm bảo rằng nó không làm hại việc điều tra của tòa án Anh.

  "Chúng tôi nghĩ rằng, thực ra chúng tôi không thể tiết lộ email từ The Sun, chỉ đơn giản bởi vì nó có thể làm hại đến vụ kiện của tòa án, nhưng .. http://t.co/VcE4QCL ", đọc bài tweet ban đầu của nhóm về chủ đề.

  Tiếp theo là: "Chúng tôi hiện đang làm việc với một số đại lý truyền thông đã được cấp quyền truy cập độc quyền vào một số e-mail của News of the World mà chúng tôi có."

  Giúp đỡ hay làm tổn thương?

  Không thể phủ nhận bất kể Anonymous và LulzSec đã quay nó như thế nào, hai hoạt động của nhóm là hoàn toàn bất hợp pháp. Tuy nhiên, thực tế là hai dữ liệu chỉ phát hành mà không nhất thiết phải có hại và hoạt động theo một, mặc dù có vấn đề, hacktivist mã có thể được xem như là một tích cực.

  Kể từ khi hai người nổi lên nhận thức của thế giới về tội phạm mạng và mối đe dọa ngày càng tăng về hacking đã tăng lên theo cấp số nhân.

  Điều này lần lượt có nghĩa là nhiều công ty đã bắt đầu nâng cấp an ninh mạng để chống lại mối đe dọa rất công cộng Chưa xác định người và LulzSec đặt ra.

  Kết quả là, Anonymous và LulzSec của hacks có thể vô tình đã có một ảnh hưởng tích cực - mặc dù một trong những khác nhau với một dự định trên thế giới, buộc companieas và các chính phủ để có được nghiêm túc về an ninh mạng.

  Một điều gì đó, với phó giám đốc của McAfee về mối đe doạ nghiên cứu Dmitri Alperovitch, dự đoán đáng lo ngại Operation Shady RAT chỉ là mấu chốt của chính phủ-hacking-iceberg, không phải là một điều tồi tệ chút nào.

  Bài viết này lần đầu tiên được công bố vào ngày 3 tháng 8 năm 2011
   
  Tags:
Đang tải...