Hà Nội Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội - Hải Dương

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chidhie987, 9/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. chidhie987 New Member

  Tham gia:
  6/8/20
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, công ty DHD logistics sản xuất dịch vụ chuyển phát nhanh, vận tải, vận chuyển hàng nội địa với chi phí cạnh tranh, dịch vụ uy tín chất lượng và đảm bảo 100% công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

  Là một trong những ổ dịch phức tạp của cả nước, Hải Dương hiện đã và đang ghi nhận 20 ca mắc covid 19. Từ ngày 14/08/2020 toàn thành phố Hải Dương thực hiện cách ly xã hội trong vòng 15 ngày để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

  Nằm cách thành phố Hà Nội 60km, Hải Dương là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao trong khu vực đồng bằng sông Hồng. Để đáp ứng hoạt động mua bán hàng hoá, chế tạo nhu yếu phẩm, chuyển phát tài liệu, giấy tờ & làm từ chất liệu phục vụ thiết kế thì hoạt động chuyển phát nhanh Hà Nội Hải Dương trở nên sôi động để đáp ứng duy trì kinh tế.

  Hình thức chuyển phát nhanh Hà Nội Hải Dương vô cùng đa dạng nhờ Hải Dương có hệ thống đường bộ, đường sắt, đường thuỷ rất thuận lợi. Các tuyến đường quốc lộ 5, quốc lộ 18, quốc lộ 183, tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng là thuận lợi quan trọng giúp đẩy mạnh hoạt động vận tải & chuyển phát.

  Hỗ trợ chuyển phát nhanh đi Hải Dương trong dịch covid
  bạn cần chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, mặt hàng đi Hải Dương? Bạn muốn hàng hoá của mình giao đến tay người nhận đúng giờ? Bạn muốn sản phẩm được đảm bảo nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển? Hãy liên hệ với DHD logistics, chúng tôi sẽ chế tạo cho quý bạn dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội Hải Dương với khẳng định cao nhất về chất lượng, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy phòng chống dịch trước, trong & sau khi giao hàng với chi phí cạnh tranh nhất.

  Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến các đơn vị hành chính như: Thành phố Hải Dương, Thị xã Chí Linh, Huyện Nam Sách, Huyện Thanh Hà, Huyện Cẩm Giảng, Huyện Kinh Môn, Huyện Thanh Miện, Huyện Kim Thành, Huyện Gia Lộc, Huyện Bình Giang, Huyện Ninh Giang, Huyện Tứ Kỳ…của tỉnh Hải Dương.

  Để đảm bảo cho bạn trong mùa dịch, DHD đề ra các tiêu chí:

  AN TOÀN:
  Hạn chế tiếp xúc gần bằng cách duy trì khoảng cách tổi thiểu 2 mét, khi hoàn toàn có thể

  Thường xuyên làm sạch và khử trùng các bề mặt thường bị đụng chạm, xe cộ, thiết bị vận chuyển hành lý hoặc sản phẩm.

  Toàn bộ nhân viên chuyển phát, bốc dỡ hàng hoá đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Nếu không có xà phòng & nước, dùng dung dịch sát trùng tay chứa cồn có ít nhất 60% cồn.

  THỜI GIAN NGẮN
  Giá trị không đánh đổi được đó là thời gian. Để giúp bạn luôn yên tâm hàng hoá giao nhận đúng giờ, DHD luôn tối ưu quy trình làm việc, hoàn tất thủ tục, hồ sơ nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hàng hoá luôn đảm bảo đúng giờ theo như cam kết.

  Với hình thức vận chuyển đi Hải Dương, DHD đưa ra các hình thức vận chuyển: Giao hàng siêu tốc, giao hàng nhanh & giao hàng tiết kiệm. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0971 978 595.

  Chuyên nghiệp và bài bản
  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đặt bạn lên bậc nhất, đảm bảo công tác phòng chống dịch sẽ mang đến cho mọi người dịch vụ tốt nhất với thái độ & trách nhiệm chuyên nghiệp và bài bản

  Uy tín
  Là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu cả nước, DHD luôn đặt đáng tin cậy là một trong những tiêu chí quan trọng. Quy trình ký kết, bàn giao hàng hoá rõ ràng:

  – Tiếp nhận thông tin về mặt hàng, địa chỉ giao nhận hàng của quý khách .

  – Khảo sát, định lượng sản phẩm & báo giá cước vận chuyển mặt hàng cho quý khách.

  – Sau khi đã đạt được thỏa thuận tiến hành ký hợp đồng vận chuyển nếu bạn có nhu cầu.

  – Hoàn tất thủ tục nhận hàng của quý khách theo địa điểm đã thỏa thuận, có biên bản giao nhận rõ nét.

  – sản phẩm được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

  – Sau khi bạn nghiệm thu, quý bạn thanh toán theo hợp đồng hoặc báo giá lúc đầu.

  TIẾT KIỆM
  Nhận thấy sự khó khăn trong mùa dịch Covid, DHD luôn hỗ trợ mọi người với phương châm: GIÁ RẺ NHẤT – DỊCH VỤ ĐẢM BẢO NHẤT để hỗ trợ giảm giá thành cho Các Doanh nghiệp, thúc đẩy và cân bằng nguồn cung cầu cho Xã Hội chính là tầm nhìn và định hướng của DHDlogistics.

  Các gói dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội – Hải Dương
  khách hàng đang cần chuyển hàng hóa từ Hà nội đi Hải Dương? Hoặc từ Hải Dương đi Hà Nội? Vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi, công DHD Logistics cam kết sẽ làm hài lòng ngay cả những bạn khó tính nhất.

  Chúng tôi nhận chuyển hàng hóa tiêu sử dụng cá nhân cho tới các mặt hàng siêu trường với trọng lượng hàng trăm tấn với các gói dịch vụ sau:

  – Gói dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội – Hải Dương siêu tốc: Giao hàng trong vòng 1h – 3h kể từ khi nhận được đơn hàng.

  – Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Hải Dương ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h – 3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

  – Gói dịch vụ vận chuyển mặt hàng Hà Nội – Hải Dương giao nhanh: Gói này thích hợp hàng hóa cồng kềnh, khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng 8h-12h.

  – Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Hải Dương tiết kiệm: Đối với những đơn hàng không cần gấp và tác nhân kinh tế tài chính của khách hàng hạn hẹp thì nên lựa chọn gói này, thời gian giao từ 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

  Từ Website: https://dhdlogistics.com/
   
  Sửa lần cuối: 11/9/20
  Tags:
Đang tải...