Em cũng đang dùng Mobi, chia sẽ với nhà mình là khi dùng gói BIS thì cố gắng lên thêm gói BASP được tặng 300MB để dùng tốt hơn, nếu dùng gói BAS thì cước data trừ hao hụt một cách khủng khiếp chưa từng thấy!
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Dịch vụ BIS của Mobifone: Cam kết một đằng, làm một nẻo
Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi vietdh, 1/1/12.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Lên BASP từ ngày đầu thì tịt luôn mẹ Browser. Chỉ xài được các app nhu Facebook, BBM, Yahoo... Mail thì púh thiếu tùm lum
Kết nối qua Wifi ko được luôn. Hủy rồi Đăng ký lại thì trừ tiền. Tưởng là 9550 có vấn đề, ai ngờ bỏ SIM qua 9900 cũng vậy. Gọi lên tổng đài thì thông báo là do đang điều chỉnh hệ thống. Shit.... 2 tuần rồi dek giải quyết được gì X(
Bảo sao tôi dùng mới có đc 1 tuần mà chỉ có vào ym, fb, lướt web đọc 1,2 chương truyện, vào diễn đàn cmt vài bài thôi mà nó trừ bay hết 80Mb của gói M25 với ~ 100K trong tài khoản chính. Trong khi đấy ko hề gọi với nhắn tin trên con Sim Mobi này chút nào. Kiểu này chắc nghỉ BIS quá
[ Posted by Mobile Device ]![]()
khaisilk1910 Moderator
Dùng BIS Mail tháng Viettel ầm ầm.
Không có vấn đề gì cả.
Dùng Wifi thoải mái.
Một tháng có khi đến mấy chục GB qua Wifi ý chứ.
Tiền trong tài khoản thì cứ đều đều 100K/tháng.
Hài lòng với Viettel.![]()
Các bạn có bằng chứng thì nên viết thẳng tới RIM để họ làm việc với Mobifone, không nhà mạng nào làm việc kiểu này mà tồn tại được.
Chắc có sự nhầm lẫn gì. Có sai thì có sửa thôi
Thực sự hơi buồn vì nhiều lúc tải dữ liệu ở vùng có wifi đành phải tắt sóng điện thoài tắt 3G đi, dùng kiểu nông dân này thấy ngán mobifone quá, chẳng nhẽ cứ thế thì chẳng còn gì là công nghệ cao nữa, mà là tụt lùi.
Bằng chứng gì, đem máy ra chỗ có wifi cài thêm phần mềm đo dung lượng Traffic monitor xem nó đo dung lượng dữ liệu cái nào tăng thêm là biết ngay.
Mình thì kg bị/lo các vụ như các bác vì sau khi sài thử nghiệm xong 2 tháng thì cắt hẳn gói BAS và thẳng cánh đăng ký gói ADV. cước trọn gói 249k/tháng free 500MB, 100 phút gọi, 100sms. tính ra sau khi cộng thêm thuê bao trả sau vào mình thử 1 tháng vừa rồi thì: SMS và Call sài chưa hết, dung lượng sài chưa hết (kiểm tra tổng cước tháng vừa rồi - bấm *112# - chỉ có 296K ??? cũng hơi lạ vì 249K + 52K (thuê bao) phải hơn 300K mà tại sao ngày hôm nay check thì chỉ có 296K ???)
việc dùng 3G hay wifi thì cũng kg quan trọng với mình vì cần thiết nhất là push mail thì nó đáp ứng rất tốt rồi. duyệt web chỉ đọc báo nên có dùng BIS hay wifi cũng chỉ thấy khác biệt khi trang có ảnh nhiều thì wifi sẽ load ảnh nhanh hơn. còn BIS thì vẫn khá chậm. Dung lượng free 500mb nếu kg dùng nghe nhạc hay xem phim online mà chỉ dùng đọc báo và mail, chat thì kg thể hết trong 1 tháng.
Mình đang sài Bold 1 OS hybrid và khá hài lòng với BIS gói ADV của Mobifone.
Ngay từ khi mobifone thông báo chính thức gói cước mình thấy gói ADV là hợp lý nhất cho cá nhân rồi. tháng vòng quanh 300K-320K là rất hợp lý. Đáp ứng khá đủ nhu cầu.
Mình chưa dùng gói BAS, chỉ dùng BASP, thấy cũng khá hài lòng với hiện tại. Tuy nhiên, theo mình thấy thì tốc độ push mail, giá trị cốt lõi của dịch vụ BB, không tốt như thời gian thử nghiệm. Mail đi không nhanh, nhận cũng không nhanh. Lúc thử nghiệm, có lẽ có thêm wifi, nên chạy khá nhanh, <10s là đã có mail về. Bây giờ thì cũng phải 60s mới có mail về. (mình thử bằng cách dùng 1 email account gửi đến cho 1 email account khác, cả 2 cùng được cấu hình trên BB). Có thể gọi mình là khách hàng khó tính, nhưng nếu như vậy thì có hơn gì pull mail của các thiết bị khác?
Về ứng dụng social thì Notification của facebook thì đi sau cả iPad khoảng 20-30s. BBM thì cũng không nhanh như ngày xưa, đi còn thua SMS.
Hiện giờ còn có thêm Vinaphone tham gia cung cấp BIS, cước dịch vụ còn rẻ hơn Mobifone. Hy vọng với cú hích này thì Mobifone sẽ cải thiện được dịch vụ.
Ở VN thì mình không biết làm sao khiếu nại chất lượng dịch vụ, dù nó có không giống như quảng cáo thì cũng...bó tay. Khiếu nại lên RIM thì càng khó, vì RIM đâu xử lý được mấy cái đó, rồi thông tin đâu mà thu thập để gửi lên. Nói chung là...hên xui![]()
mình cũng dùng gói BASP, hiếm khi sử dụng được browser, còn wifi thì lúc được lúc không, bbm thì tàm tạm, yahoo rớt liên tục, còn facebook vô đợi thiệt là lâu mới load về được, đôi khi cần check mail mà ko load được là muốn điên luôn ah. Không biết lỗi do điện thoại hay do mobifone nữa, gọi 9224 mà cũng ko được gì cả. X(
Các Bác nào biết cách khắc phục lỗi thì hướng dẫn cho mình với, mù công nghệ nên chắng biết đâu mà lần =. Cảm ơn nhiều.
Mình nghĩ đừng so sánh với IPad vì nếu thế bạn nên đặt con máy để bàn Core I7 vào so sánh luôn nhé, cấu hình máy cũng ảnh hưởng đến tốc độ đọc và hiển thị trang
Mình cũng dùng có cước như bạn mà vẫn vào được bình thường, bạn cần để ý xem có sóng EDGE hay 3G+ biểu tượng chùm dâu không? Vì mobifone có chỗ sóng kém, khi chuyển vùng máy của mình có lần cần khởi động lại để nhận sóng, có thể wipe máy cài bản rom khác thử xem bạn nhé. Mobifone đã cải thiện so với trước, khi ở vùng wifi thì sẽ ưu tiền tải nhận dữ liệu qua wifi.