Dịch vụ BBM bị gián đoạn tại một số quốc gia!

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 1/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  [​IMG]
  Ngày hôm nay, tại một số quốc gia dịch vụ BBM của RIM đã bị gián đoạn. Không chỉ BBM mà còn cả một số dịch vụ của các hãng khác cũng gặp phải sự cố tương tự. Đầu tiên là Netfilx, sau đó đến instagram. Theo một số báo cáo của người dùng trên Twitter tại các khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi rằng dịch vụ BBM của họ đã bị gián đoạn trong một khoảng thời gian, không thể gửi tin nhắn cũng như hình ảnh và các dịch vụ liên quan đến BBM.

  Ngay sau đó, RIM đã gửi lời xin lỗi và giải thích tình hình tới người dùng dịch vụ những khu vực bị gián đoạn:

  "Hôm nay, chúng tôi gặp vấn đề về dịch vụ có thể làm ảnh hưởng đến một số khách hàng của chúng tôi tại một số khu vực như: Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi. Hiện vẫn còn một vài vấn đề nhỏ với trình duyệt Browser và BBM, nhưng tất cả các dịch vụ khác vẫn đang hoạt động bình thường. Chúng tôi gửi lời xin lỗi tới bất kỳ khách hàng nào gặp sự cố gián đoạn trong các khu vực này."

  Thật sự, không hiểu như thế nào, nhưng những sự việc không tốt liên tiếp xảy đến với RIM chỉ trong một thời gian ngắn. Không biết liệu đây là điềm báo xấu hay chỉ là những sự cố nhỏ trong đó có cả một số dịch vụ của các hãng khác cũng gặp phải?


  Theo: Engadget
   
  Tags:
 2. nganinho

  nganinho Active Member

  Tham gia:
  2/10/11
  Bài viết:
  312
  Được thích:
  155
  BB Model:
  Passport
  Việt Nam vẫn OK mà ! :)
   
Đang tải...