Khu vực khác Dịch thuật Miền Trung Tuy Hòa Phú Yên: dịch chuẩn, giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi dichccbinhduong, 18/10/21.

Chia sẻ trang này

 1. dichccbinhduong Member

  Tham gia:
  26/11/19
  Số bài viết:
  255
  Được thích:
  0
  Dịch thuật công chứng tiếng Anh là notarized translation hoặc translation certified by public notary gồm hai phần là dịch thuật và công chứng, ví dụ, nghĩa là đầu tiên tài liệu tiếng Việt (ngôn ngữ ban đầu) được dịch sang tiếng Anh (ngôn ngữ cần dịch), sau đó bản dịch này được mang đến Phòng tư pháp (trực thuộc UBND) để công chứng, hay khâu này còn gọi là công chứng bản dịch. Nó tương tư như chứng thực chữ ký vậy, cho bạn dễ hình dung. Thông thường ai cũng biết chứng thực chữ ký tại UBND, giờ thì chứng thực bản dịch, cũng tương tự như vậy.


  Từ đây, chúng ta dễ hiểu hơn về dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay hay lấy nhanh. Theo kinh nghiệm của DỊCH THUẬT MIỀN TRUNG PHÚ YÊN, thông thường một tài liệu (gồm 5 trang trở lại), phải mất ít nhất 2-3 ngày mới thực hiện xong cả dịch thuật và công chứng tại các phòng công chứng, công ty dịch thuật thông thường tại PHÚ YÊN. CHỈ CÓ DỊCH THUẬT MIỀN TRUNG PHÚ YÊN CHUYÊN DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY.Tại sao DỊCH THUẬT MIỀN TRUNG PHÚ YÊN có thể tiến hành dịch thuật và công chứng nhanh đến vậy?

  Điều kiện dịch thuật công chứng Tuy Hòa Lấy nhanh

  Điều kiện dịch thuật công chứng nhanh TRONG NGÀY: Bản gốc của tài liệu phải là bản gốc có chữ ký và con dấu sống và phải được các cơ quan chức năng đóng đúng thẩm quyền của mình; hoặc bản sao của bản gốc được đóng dấu sao y bản chính phù hợp. Cụ thể:


  i) Đối với tài liệu nguồn tiếng Việt: gồm 1 trong 2 hình thức sau:


  Bản gốc: phải là bản có chữ ký và con dấu sống của cơ quan cấp. Chẳng hạn, giấy khai sinh phải có chữ ký và con dấu sống, tức chữ ký màu xanh dương, con dấu màu đỏ. Xem thêm dịch thuật công chứng tại Sông Cầu

  ii) Đối với tài liệu nguồn tiếng nước ngoài: phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi công chứng dịch thuật.


  Miễn hợp pháp hóa lãnh sự: đối với bằng đại học, bảng điểm (phải kèm theo bằng đại học) và trường hợp miễn hợp pháp hóa lãnh sự đối với một số nước như Nga, Pháp…

  Bắt buộc hợp pháp hóa lãnh sự: những trường hợp không thuộc i) thì bắt buộc phải hợp pháp hóa lãnh sự trước khi công chứng dịch thuật. Dấu hiệu nhận diện tài liệu tiếng nước ngoài đã hợp pháp hóa lãnh sự hợp lệ chưa, bằng cách xem tem (ticker) thường dán ở mặt sau tài liệu, xem có dòng chữ “HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ” bằng tiếng Việt. Nếu không thì phải làm thêm khâu này thì mới công chứng được bản dịch tài phòng tư pháp. Xem mẫu hợp pháp hóa lãnh sự và dòng chữ HPHLS chữ đỏ bên hình dưới đây.

  điều cần biết về hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự


  Điều kiện dịch thuật công chứng khác: bản gốc phải sạch, không được làm giả, không có dấu hiệu sửa đổi  Lịch công chứng bản dịch hàng ngày

  Thời gian giao tài liệu để dịch thuật: trước 9h sáng. Bạn cần lưu ý, phải gởi thật nhanh để chúng tôi tiến hành dịch thuật ngay, bản dịch phải sẵn sàng thì mới công chứng bản dịch được. Bạn có thể gởi bằng email, zalo, skype, viber…


  Lưu ý: DỊCH THUẬT MIỀN TRUNG PHÚ YÊN chỉ tiếp nhận mỗi ngày 5 khách hàng đầu tiên, vì thường mỗi khách mang đến 5-10 trang/ngày/khách, 5 khách là 50 trang và DỊCH THUẬT MIỀN TRUNG PHÚ YÊN ưu tiên những tài liệu như giấy khai sinh, kết hôn, chứng tử, cmnd, bằng đại học….


  Thời gian giao bản gốc/bản chính để công chứng: trước 2h chiều. Bạn nên chủ động giao tài liệu trực tiếp đến văn phòng của DỊCH THUẬT MIỀN TRUNG PHÚ YÊN. Vì chúng tôi không thể một lúc nhận nhiều tài liệu ở nhiều nơi. Mong bạn thông cảm. Điều này cũng tốt, vì để đảm bảo tránh thất lạc hồ sơ của bạn. Bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ như crab, uber…miễn sao đảm bảo cho bạn.


  lịch công chứng bản dịch quận bình thạnh


  Giá trị pháp lý, thời hiệu và số lượng bản dịch

  Giá trị pháp lý: Theo quy định, giá trị pháp lý của bản dịch xác nhận của Phòng tư pháp, trực thuộc UBND có giá trị pháp lý cao nhất, được công nhận bởi các lãnh sự quán, đại sứ quán hoặc các cơ quan ngoại giao. Căn cứ sự tiếp nhận, có thể sắp xếp giá trị pháp lý từ cao đến thấp của các cơ quan như sau: Phòng tư pháp = Phòng công chứng số 1, 2, 3, 4, 5, 6 > Phòng công chứng tư > Công ty dịch thuật (dấu tròn)> Văn phòng luật> trung tâm dịch thuật (dấu vuông).


  Thời hiệu: Tuy chưa có luật quy định, theo thường lệ thì thời hiệu của bản dịch là 6 tháng kể từ công chứng bản dịch hoặc ngày cấp bản gốc. Về bản chất tài liệu, thì thời hiệu này có thể là suốt đời như bằng cấp, bảng điểm; hoặc có thời hiệu theo giá trị của tài liệu như cmnd, cccd; hoặc có giá trị 1, 3, 6 tháng tùy theo cơ quan tiếp nhận quy định như phiếu lý lịch tư pháp…


  Số lượng bản dịch: Hầu hết cơ quan tiếp nhận chỉ cần 01 bản dịch công chứng. Trường hợp bạn cần nhiều bản dịch để nộp nhiều nơi thì DỊCH THUẬT MIỀN TRUNG PHÚ YÊN chỉ tính phí công chứng bản dịch, không tính phí dịch thuật.


  Địa chỉ dịch thuật công chứng tại PHÚ YÊN? Dịch công chứng nhanh PHÚ YÊN?

  Địa chỉ dịch thuật công chứng tại PHÚ YÊN – Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt đặc biệt cung cấp dịch vụ dịch thuật lấy liền PHÚ YÊN đối với các tài liệu dịch thuật tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Pháp với các loại tài liệu đơn giản như giấy khai sinh, hộ khẩu, kết hôn, CMND….tuy nhiên phải đợi chúng tôi xác nhận.


  Còn việc dịch thuật công chứng nhanh (còn gọi là dịch thuật công chứng Sài Gòn – PHÚ YÊN), chúng tôi có thể thực hiện trong buổi sáng, hay đầu giờ chiều, tuy nhiên, sẽ phát sinh thêm chi phí, vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng sáng đưa chiều lấy, hạn chế sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay PHÚ YÊN.


  Dịch thuật công chứng ở đâu lấy trong ngày

  Ở PHÚ YÊN hiện nay, có nhiều nơi có thể dịch và công chứng, tuy nhiên việc công chứng bản dịch trong ngày thì chỉ vài công ty mà thôi, và chúng tôi cũng đề xuất khách hàng “hãy ưu tiên địa điểm gần nhà” trừ trường hợp nơi đó không thể làm nhanh trong ngày. Nhân cơ hội này, chúng tôi liệt kê đơn cử 01 địa điểm tượng trưng cho từng quận để tiện lợi giao dịch cho khách hàng. Chú ý: Phần lớn khách hàng ưu tiên chọn công ty dịch thuật hơn vì làm việc thoải mái, chủ động thời gian, linh hoạt xử lý sự cố…UBND không được trực tiếp nhận dịch tài liệu theo pháp luật mà thông qua một đơn vị dịch thuật khác vì tính khách quan của bản dịch vì vậy phải mất 2-3 ngày hoặc hơn là vì vậy.

  Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans
  Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
  Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
  Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình
  Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội
  Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế
  Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
  Văn Phòng Hải Phòng 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hải Phòng
  Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương
   
  Tags:
Đang tải...