Địa chỉ Văn bằng 2 Xét nghiệm 2018 uy tín

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hongtham2404, 25/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. hongtham2404 Member

  Tham gia:
  4/6/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y khoa là sự lựa chọn đúng đắn giúp các bạn trẻ đến gần hơn với ước mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp.

  [​IMG]
  Ngành Xét nghiệm được xem là một trong những ngành đi đầu của hệ thống Y tế Việt Nam và đang rất phát triển không chỉ trên thế giới và ở Việt Nam cũng vậy.Thế nhưng nhân lực của ngành này đang đang rất thiếu thốn và cần được bổ sung ngay lập tức.

  Địa chỉ Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm năm 2018 uy tín

  Để đáp ứng nhu cầu học tập của của đông đảo bạn trẻ, Cao đẳng Y Hà Nội http://caodangykhoa.vn/ thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với tiêu chuẩn cụ thể như sau:
  -Thí sinh phải tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất kể ngành nghề thuộc hệ thống Giáo dục Việt Nam.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt.
  -Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.
  Những thí sinh đáp ứng được yêu cầu học như trên có thể đăng ký học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Cao đẳng ở Cao đẳng Y.
  Sinh viên theo học ở Cao đẳng Y khoa sẽ được đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Do vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Cao đẳng Y tế Hà Nội.
  Trường không chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng ngành Dược, Cao đẳng Dược Văn bằng 2 https://goo.gl/JzV1NJ, Cao đẳng ngành Hộ sinh, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.

  Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm năm 2018 học trong bao lâu?

  Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018 ở Trường Cao đẳng Y Hà Nội có lâu không cũng được nhiều thí sinh chú ý. Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 tùy thuộc vào các thí sinh và cụ thể như sau:
  -Thời gian đào tạo 18 tháng đối với các thí sinh đã có bằng TN Cao đẳng trở lên ở chuyên ngành sức khỏe như: Xét nghiệm/Dược/Y sĩ Y học cổ truyền/Hộ sinh…
  -Thời gian học 20 tháng: đối với các thí sinh đã có bằng TN Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế/Kế toán - Kiểm toán/Quản trị kinh doanh/Sư phạm….

  [​IMG]

  Khi kết thúc chương trình đào tạo, các học viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ và có thể làm việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế.
  Các bạn đam mê chuyên ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay gửi mẫu hồ sơ về địa chỉ của nhà trường:
  Cao đẳng Y tế Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

  Nguồn: dược sĩ cao đẳng
   
  Tags:
Đang tải...