Hà Nội Địa chỉ thiết kế sản xuất bàn thờ cho căn hộ chung cư tin cậy tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi dogokientruc, 9/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. dogokientruc New Member

  Tham gia:
  9/3/15
  Số bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Đối với mỗi Gia Đình Việt Nam dù có cuộc sống hiện đại đến đâu thì văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung việc thờ cúng là một việc hết sức thiêng liêng và hệ trọng. Việc đặt ban thờ cúng Tổ Tiên , đến thờ Phật , thờ Thần Tài… luôn là một không gian quan trọng, có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của Gia Đình.

  [​IMG]


  Vào bất cứ căn hộ chung cư xây thô nào ta cũng có thể hình dung ra đây là phòng ngủ, kia là phòng vệ sinh, chỗ này có thể tiếp khách, chỗ kia là bếp, bàn ăn v.v… Nhưng sẽ khó xác định chỗ nào dành cho bàn thờ! Một phần do nhà đầu tư tiết kiệm tối đa diện tích và không gian khi thiết kế, mặt khác, do hướng nhà, do tuổi của chủ nhân… nên vị trí đặt bàn thờ cho nhà chung cư đã không được giải quyết. Khó khăn thứ 2 kéo theo là: dùng loại bàn thờ nào thì phù hợp với nhà chung cư? Đã là nhà chung cư thì diện tích chỉ có vậy, lại không được dành sẵn một không gian bày đặt nên nếu kê bộ tủ thờ thì rất khó và rất chật chội.

  Dựa trên nghiên cứu sâu sắc về bàn thờ và không gian thờ cúng, Đồ Gỗ Kiến Trúc thiết kế , sản xuất các sản phẩm bàn thờ chung cư từ chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất, luôn đề cao và gắn kết hài hòa giữa ý tưởng thiết kế kiến trúc với sản phẩm đồ gỗ theo phong cách Á Đông , có sự đan xen giữa phong cách hiện đại và truyền thống, đảm bảo đem lại cho khách hàng một không gian tôn nghiêm thờ cúng nhất.Tiêu chí để thiết kế sản xuất một bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại là cô đọng những đường nét hoa văn phức tạp nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông . Chúng tôi xin đưa ra một thiết kế mới với mẫu bàn thờ chung cư gia tiên phong cách hiện đại ấy.

  Bàn thờ chung cư hai cấp

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Kích Thước : Bàn chính
  Dài: 1070
  Rộng:470
  Cao:1070

  Kích Thước : Đôn
  Dài : 680
  Rộng : 470
  Cao : 680
  Chất liệu : Gỗ Gụ,Gỗ Hương

  Bàn thờ chung cư chữ A Mẫu 001

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Kích thước chuẩn của bàn thờ :
  Cao : 1270
  Rộng : 470
  Dài : 870
  Chất liệu : Gỗ Gụ

  Bàn thờ chung cư thiết kế hiện đại

  [​IMG]

  [​IMG]

  Kích thước chuẩn dựa trên thước đo Loban :
  Dài : 1070
  Rộng : 480
  Chất liệu : Gỗ Gụ

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

  Trụ sở: Số 334 Đường Giải phóng –Quận Thanh Xuân - Hà Nội

  Hotline : 0904266658


  Email: dogokientruc.info@gmail.com


  Website: http://www.dogokientruc.com
   
Đang tải...