Địa Chỉ Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội thực tế pin

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 9/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Samsung Electronics đã cho thế giới lần đầu tiên nhìn vào chiếc điện thoại Galaxy sắp ra mắt của mình, chạy hệ điều hành Android của Google, tại triển lãm CommunicAsia ở Singapore, nơi tôi có cơ hội thử nó.
  Địa Chỉ Sửa Chữa Ipad Tại Hà Nội

  Được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED 3.2-inch (Active Matrix Organic Light Emitting Diode), Galaxy có năm nút chính và bàn phím định hướng phía dưới màn hình. Giống như HTC Magic, Galaxy không có bàn phím QWERTY vật lý. Ở mặt sau, điện thoại có máy ảnh 5 megapixel và đèn flash LED, có nút điều khiển âm lượng và một nút để khóa điện thoại nằm ở hai bên vỏ.

  Galaxy có các tính năng thông thường mà bạn mong đợi từ một điện thoại thông minh cao cấp: GPS, Wi-Fi, và hỗ trợ mạng WCDMA (Wideband Division Division Access) và khả năng tải dữ liệu ở tốc độ lên đến 7,2 triệu bps khi các nhà khai thác Đã đầu tư vào HSPA (High-Speed Packet Access). Nó cũng có một jack âm thanh tiêu chuẩn, có nghĩa là bạn có thể cắm bất kỳ tai nghe nào bạn muốn.

  Nhặt được Galaxy, tôi đã rất ấn tượng bởi sự mỏng manh của nó. Với độ dày 11,9 mm, Galaxy mỏng hơn so với Magic và Apple iPhone 3G.

  Thiết kế mỏng của Galaxy nên hấp dẫn nhiều người sử dụng điện thoại thông minh, đặc biệt là những người đã tìm thấy chiếc điện thoại Android đầu tiên, T-Mobile G1 của HTC, trở nên gọn gàng và không hề nản lòng.

  Một tính năng hay của Galaxy là phản hồi haptic trên màn hình cảm ứng khi gõ trên bàn phím ảo. Khi bạn nhập, thiết bị cầm tay rung nhẹ để cho bạn biết khi nào một phím đã được chạm vào. Điều này có thể giúp giành chiến thắng trên người dùng đã tránh được điện thoại màn hình cảm ứng.

  Địa Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội

  Không rõ bao lâu người dùng có thể trông đợi một cách thực tế pin của Galaxy cuối cùng, đặc biệt nếu họ là người sử dụng dữ liệu không dây nặng. Tuy nhiên, màn hình AMOLED thu hút ít điện hơn màn hình TFT-LCD sử dụng trên iPhone Magic và iPhone 3G, cho phép người dùng Galaxy có thể nhìn thấy tuổi thọ pin lâu hơn với các mẫu sử dụng tương tự.

  Hệ điều hành Android trên Galaxy không được tùy chỉnh cho Samsung và chính xác những gì bạn sẽ tìm thấy trên G1 hoặc Magic. Thiết bị cầm tay được tải trước với quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ của Google, bao gồm Gmail và Google Maps. Hệ điều hành Android cảm thấy rất nhạy trên Galaxy.

  Chiếc điện thoại cũng nhanh chóng phản ứng khi máy đo gia tốc tích hợp của nó phát hiện điện thoại nghiêng 90 độ, chuyển màn hình hiển thị từ chế độ chân dung sang phong cảnh.

  Điện thoại Android đang trở nên đẹp hơn. The Magic đã chứng minh rằng thiết bị cầm tay Android không phải giống như một chiếc TV điều khiển từ xa từ những năm 1980. Với Galaxy, Samsung dường như thiết lập để chứng minh rằng điện thoại thông minh dựa trên Android có thể là một hit với người sử dụng chính thống, không chỉ technofiles.

  Trong khi tôi không nghĩ rằng thiết bị cầm tay Android thực sự là một trận đấu cho iPhone, Galaxy của Samsung đến gần hơn bất cứ điều gì khác.

  Galaxy sẽ có mặt tại Đức và Pháp trước cuối tháng này và Samsung dự định bắt đầu bán chiếc điện thoại này tại các thị trường khác trong nửa cuối năm nay. Giá vẫn chưa được hoàn tất.

  Địa Chỉ Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội
   
  Tags:
Đang tải...