Địa chỉ Sửa Chữa Điện Thoại Samsung A5 giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Naruto2013, 22/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. Naruto2013 New Member

  Tham gia:
  2/3/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  NhàBlogs & Bình luậnGoogorola có chống cạnh tranh không? Không có gì
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Googorola có chống cạnh tranh không? Không có gì
  Trong trường hợp Google từ bỏ đối tác của mình, hầu hết các chuyên gia đều cho rằng đây là một điều tồi tệ. Trên thực tế, có lẽ đó là điều quá trễ.

  Ngày 17 tháng 8 năm 2011 Peter Nowak

  Androids
  Google đã khởi đầu tuần này với một thông báo bất ngờ rằng họ đã mua lại nhà sản xuất ĐTDĐ Motorola với giá 12,5 tỷ USD, một động thái to lớn sẽ đẩy số nhân viên của công ty tìm kiếm lên 60%. Theo Giám đốc điều hành của Google, Larry Page giải thích trong một bài đăng trên blog , đó là một bước đi phòng thủ để có được bằng sáng chế, một vấn đề đặc biệt cho công ty mà tôi đã viết về ngày hôm qua.

  Các vấn đề cấp bằng sáng chế sang một bên, một trong những khía cạnh chính khác mà nhiều người chú ý đến là thỏa thuận sẽ làm mất đi các đối tác di động khác của Google. HTC, Samsung, Sony Ericsson và một vài người khác sử dụng hệ điều hành Android miễn phí của Google giờ đây sẽ cạnh tranh trực tiếp với nhà sản xuất phần mềm đó. Một số thậm chí còn suy đoán rằng việc mua lại có thể trở thành một vấn đề chống độc quyền .

  Trong trường hợp Google từ bỏ đối tác của mình, hầu hết các chuyên gia đều cho rằng đây là một điều tồi tệ. Trên thực tế, có lẽ đó là điều quá trễ.

  Trở lại thời đại BI (Trước khi iPhone), thị trường smartphone mới nổi thuộc về Nokia, Research In Motion và Microsoft, theo thứ tự đó. Bốn năm sau, thị trường bị thống trị bởi Android, Apple và RIM, một lần nữa theo thứ tự đó. Nếu Samsung, Sony Ericsson và Motorola ở bất cứ đâu trong sự kết hợp iPhone trước đó, đó là nhờ các điện thoại Windows mà họ sản xuất. HTC, trong khi đó, thậm chí không có tên riêng của nó - nó đã được bận rộn làm cho phần cứng cho các công ty khác, những người tát thương hiệu riêng của họ trên đó.


  Nếu không phải là Android, nhiều khả năng các công ty này sẽ không có bất kỳ thị trường điện thoại thông minh hiện nay. Google đã đến và cho họ một hệ điều hành miễn phí, giải phóng họ khỏi phải trả tiền bản quyền lớn cho Microsoft, và xây dựng thị trường ứng dụng duy nhất bên cạnh vấn đề của Apple. Samsung, HTC và phần còn lại có nghĩa là đã nhận được một chuyến đi miễn phí.
  Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
  Kết quả là điện thoại Android là nhà dẫn đầu thị trường, trong khi các máy tính bảng Android cũng đang có những bước tiến mới đối với Apple. Tuy nhiên, kết quả khác là tất cả các thiết bị Android đều giống nhau. Điện thoại HTC Android có thực sự khác với điện thoại Motorola Android không? Không. Họ khá nhiều hoán đổi cho nhau.

  Google cũng được hưởng lợi từ một đối tác lớn, người đã giúp xây dựng khối lượng quan trọng của Android. Nhưng bây giờ, vì tình hình bằng sáng chế đáng tiếc mà Google tìm thấy, công ty tìm kiếm đang bị buộc phải tìm kiếm số một. Khi nói đến chiến tranh, đôi khi bạn phải rời khỏi đồng minh của mình để sống sót, nếu không họ sẽ làm điều đó cho bạn. Đó là khá nhiều những gì đã xảy ra với Microsoft trong lĩnh vực điện thoại di động.

  Google cho biết họ sẽ tiếp tục tự do cấp phép cho Android cho Samsung và cộng sự, nhưng nếu Apple và RIM đã chứng minh được thế giới thì điều tốt đẹp sẽ xảy ra khi một công ty xây dựng phần cứng và phần mềm riêng. Việc cạnh tranh với Google tích hợp trong việc xây dựng điện thoại Android sẽ rất khó khăn cho các đối tác cũ. Việc đi xe miễn phí cho các nhà sản xuất Android là do đó hơn.

  Nhưng đó không phải là vấn đề chống độc quyền. Samsung, HTC và phần còn lại có nhiều tùy chọn có sẵn. Họ có thể tiếp tục làm cho thiết bị Android, một lựa chọn mà sẽ buộc họ phải đặt mũ của họ suy nghĩ về và tạo ra các tiện ích tốt hơn so với chính Google. Họ có thể cấp giấy phép hệ điều hành Windows từ Microsoft hoặc họ có thể nói chuyện với HP về việc sử dụng webOS, điều mà công ty dường như thích làm . Hoặc, trong những trường hợp không thích hợp, họ có thể tạo ra hệ điều hành của riêng mình, hy vọng tốt hơn. Đơn giản chỉ cần đặt, không có gì buộc họ sử dụng Android, mà có thể sẽ là một điều kiện cho chống độc quyền.
  Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung Tại Hà Nội
  Google đã đâm các đối tác của mình ở mặt sau không? Tuyệt đối, mặc dù là điều cần thiết. Nhưng Google có đang chống lại cạnh tranh không? Thật khó để xem như thế nào.
   
  Tags:
Đang tải...