Hà Nội Địa chỉ học sửa chữa điện thoại uy tín nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi beshuhuhu, 24/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. beshuhuhu Member

  Tham gia:
  12/5/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Một danh sách sản phẩm trên trang web Vodafone của nhà cung cấp dịch vụ di động Anh đã ngụ ý không chỉ sự tồn tại của chiếc iPhone 5 không được xác nhận của Apple, mà còn là chi tiết về các chi tiết kỹ thuật và thiết kế của nó.
  Học sửa chữa điện thoại http://suachua.biz/

  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Danh sách này đã xuất hiện trên một danh sách sản phẩm tương thích với sản phẩm Sure Signal của Vodafone . Danh sách đề cập đến bốn mô hình "iPhone 5". Cụ thể nó liệt kê các phiên bản 16GB và 32GB của iPhone 5, cả hai đều được cung cấp bằng màu đen hoặc trắng.

  Vodafone vẫn giữ im lặng về tính xác thực của danh sách, không làm rõ liệu sự hiện diện của iPhone 5 là giả định, một lỗi đánh máy hoặc sản phẩm của kiến thức bên trong.

  Một đại diện của Vodafone nói với TechRadar : "Chúng tôi đang xem xét cách danh sách này xuất hiện, nhưng trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ không bình luận về bất kỳ tin đồn hay đầu cơ nào" .

  Sự hiện diện của thiết bị trên trang của Vodafone cho thấy mức độ điên cuồng gần đây của iPhone. Cho đến nay, mặc dù không có một lời chính thức nào từ Apple liên quan đến thiết bị, nhưng nhiều phương tiện truyền thông đã suy đoán về ngày ra mắt và thông số của điện thoại thông minh.

  Gần đây nhất, một báo cáo từ Bloomberg đưa ra gợi ý rằng Sprint sẽ bắt đầu bán iPhone 5 của Apple vào tháng 10 này .

  Báo cáo đề xuất rằng Sprint Nextel Corp sẽ cung cấp điện thoại thông minh vào tháng tới với một kế hoạch dữ liệu không giới hạn. Báo cáo của Bloomberg cho biết Sprint, nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn thứ ba của Mỹ, sẽ bắt đầu bán thiết bị này vào giữa tháng này chứ không phải là đầu tháng Mười.
  Học sửa chữa điện thoại http://congthanhmobile.com.vn/
  Báo cáo của Bloomberg theo một bài báo tương tự từ DigiTimes cho thấy các nhà cung cấp iPhone của Apple đang sản xuất khoảng 150.000 iPhone 5 đơn vị mỗi ngày để tăng trọng lượng cho lý thuyết cho thấy việc tung ra thiết bị của những thiết bị này có thể không xa.

  Để giữ im lặng, vào thời điểm bài báo này được viết, Apple đã không trả lời yêu cầu bình luận về danh sách của Vodafone.Một số ngành công nghiệp công nghệ cao và các nguồn phương tiện truyền thông đã bổ sung nhiên liệu cho iPhone 5 tin đồn, ủng hộ tuyên bố rằng điện thoại thông minh không được xác nhận của Apple sẽ đạt các cửa hàng trong tháng Mười.


  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Bloomberg

  Một bản tin gần đây của Bloomberg cho thấy Sprint sẽ bắt đầu bán iPhone 5 vào tháng 10 này .

  Báo cáo tuyên bố rằng Sprint Nextel Corp sẽ cung cấp điện thoại thông minh vào tháng tới với một kế hoạch dữ liệu không giới hạn. Báo cáo của Bloomberg cho biết Sprint, nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn thứ ba của Mỹ, sẽ bắt đầu bán thiết bị này vào giữa tháng tới.

  Tin đồn là phiên bản mới nhất trong một loạt các báo cáo chưa được xác nhận về việc Apple tiếp tục bước vào loạt iPhone.

  Trước đó, sự đầu cơ đã chỉ ra một bản phát hành tháng 9, nhưng sự im lặng liên tục của Apple đã đồng ý với một cửa sổ phát hành tháng 10.

  Vodafone

  Theo báo cáo của Bloomberg, một số tin đồn khác và "rò rỉ công nghiệp" đã nổi lên hỗ trợ phát hành tháng 10.

  Gần đây nhất, một lỗ hổng được báo cáo bởi nhà cung cấp dịch vụ di động Vodafone của Anh đã xuất hiện trên trang web của công ty, cho thấy iPhone 5 sẽ sớm có mặt.

  Sự rò rỉ trong câu hỏi xuất hiện trên một danh sách sản phẩm của các thiết bị tương thích với sản phẩm Sure Signal của công ty . Danh sách đề cập đến bốn mô hình "iPhone 5". Cụ thể nó liệt kê các phiên bản 16GB và 32GB của iPhone 5, cả hai đều được cung cấp bằng màu đen hoặc trắng.

  Bản chất chi tiết của mô tả đã được nhiều nhà phân tích và người hâm mộ Apple đưa ra làm bằng chứng cho thấy nó sẽ được phát hành sớm hơn là sau này.

  Mặc dù hai báo cáo này xuất phát từ các nguồn tin đáng tin cậy nhưng vẫn khó phân biệt được tính xác thực của các tuyên bố.

  Kể từ khi Vodafone bị rò rỉ, công ty vẫn giữ im lặng. Vodafone vẫn chưa làm rõ nguồn thông tin của mình, để nó mở ra cho dù sự hiện diện của iPhone 5 là giả định, một lỗi đánh máy hay sản phẩm hiểu biết nội bộ.

  Một đại diện của Vodafone nói với TechRadar : "Chúng tôi đang xem xét cách danh sách này xuất hiện, nhưng trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ không bình luận về bất kỳ tin đồn hay đầu cơ nào" .
  Học sửa chữa điện thoại http://hocsuachuadienthoai.net/
  Báo cáo của Bloomberg trích dẫn những nguồn tương tự mơ hồ, tuyên bố tin tức đến từ "người dân, những người sẽ không được xác định vì kế hoạch không công khai."
   
  Tags:
Đang tải...