Địa chỉ bán máy bọc giày, hộp bọc giày, túi bọc giày chất lượng cao

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tudaika0019, 19/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. tudaika0019 Member
  BB Model:
  123123

  Tham gia:
  29/3/18
  Số bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Là các sản phẩm được công ty chúng tôi cung cấp, máy bọc giày, hộp bọc giày, túi bọc giày là những sản phẩm chất lượng cao giá rẻ nhất trong thị trường hiện nay. Các loại máy, dụng cụ cần thiết để bọc giày dép cách ly với bên ngoài tốt.

  Các sản phẩm kể trên đều có những công dụng riêng, chúng được tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với thiết kế của những kỹ sư hàng đầu. Và dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm đó.

  Thông tin máy bọc giày

  Là sản phẩm chuyên dùng để bọc giày ở những công ty, những nhà máy hay những nơi cần cách ly vô trùng. Sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những chất liệu cao cấp, có khả năng làm việc tốt hơn hộp bọc giày, máy sử dụng túi bọc giày làm nguyên liệu. Khu vực để chân có bộ phận cảm ứng để tự động bọc giày vừa chân bạn.

  Mô tả về hộp bọc giày

  Sản phẩm giá rẻ chất lượng cao không thể không kể đến hộp bọc giày của công ty chúng tôi với chức năng bọc giày đi mưa, bọc giày cách ly trong các khu vực hạn chế, vô trùng, sản phẩm có tính nhỏ nhẹ dễ dàng di chuyển hơn máy bọc giày. Hộp được thiết kế vừa đủ để có thể đựng được túi bọc giày và có khay để chân đủ rộng để mọi người cho chân vào. Sản phẩm hiện được bán trong toàn quốc.

  [​IMG]

  Chi tiết về túi bọc giày

  Là nguyên liệu sử dụng cho máy bọc giày và hộp bọc giày, túi bọc giày là sản phẩm chứa những mảnh ni lông có thể dễ dàng tạo dáng, tạo kiểu và cũng rất an toàn khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các loại máy và hộp bọc giày giúp các sản phẩm này được tối ưu hơn, sản phẩm được phân phối trong toàn quốc.

  Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng liên quan đến vệ sinh môi trường chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối trong toàn quốc. Các bạn có thể gọi điện cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất
   
  Tags:
Đang tải...