Hà Nội Đi tìm lời giải đáp cho “đồng hồ Edox tốt không?”

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi huybin7196, 22/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. huybin7196 Member

  Tham gia:
  1/8/17
  Số bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Những bài viết có thể xem thêm:

  Tư vấn đồng hồ Edox tốt không: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-edox-tot-khong-su-that-hien-nhien-can-biet-ve-chat-luong/

  Xem thêm đồng hồ Cartier nạm kim cương

  Tìm hiểu đồng hồ Franck Muller Replica

  Bất kỳ mẫu đồng hồ nào xuất hiện trên thị trường cũng sẽ có sự thắc mắc đồng hồ đấy có tốt không? Đồng hồ Edox tốt không cũng không ngoại lệ. Để đi tìm lời giải đáp cho đồng hồ Edox tốt không chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau.

  [​IMG]

  Xuất xứ từ Thụy Sỹ đồng hồ Edox tốt không?

  [​IMG]

  Để trả lời cho câu hỏi: đồng hồ Edox tốt không bạn hãy xét trên phương diện xuất xứ của thương hiệu đồng hồ này. Đây là một thương hiệu đồng hồ đến từ thủ phủ của đồng hồ - đất nước Thụy Sỹ và trải qua những kiểm duyệt gắt gao trong quy định tiêu chuẩn của đồng hồ Thụy Sỹ vậy đồng hồ Edox có chất lượng như thế nào?

  Thương hiệu hơn trăm năm tuổi đồng hồ Edox tốt không?

  [​IMG]

  Edox là một thương hiệu đồng hồ được thành lập từ năm 1884 và trải qua rất nhiều khó khăn kể cả cơn lũ của đồng hồ thạch anh vào những thập niên 80 của thế kỷ XX. Để tồn tại được trong một thời gian hàng trăm năm trong khi những thương hiệu đồng hồ khác bị “khai tử” khi đồng hồ thạch anh tràn vào thị trường đồng hồ thế giới vậy “đồng hồ Edox tốt không?”

  Thương hiệu được hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ chứng nhận

  [​IMG]

  Edox là thương hiệu đồng hồ được hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ chứng nhận về chất lượng lẫn mẫu mã thì chắc chắn đây là một thương hiệu đồng hồ cực tốt mà không cần phải lăn tăn “đồng hồ Edox tốt không?”. Một thương hiệu có xuất xứ từ Thụy Sỹ, tồn tại hàng trăm năm trên thị trường đồng hồ và được chứng nhận bởi hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ thì chất lượng là điều hiển nhiên phải có ở thương hiệu đồng hồ Edox

  Những bài viết cùng chuyên mục có thể xem thêm:

  Xem thêm tư vấn đồng hồ Nobel

  Tìm hiểu đồng hồ Colonna dành cho tay nhỏ

  Xem thêm đồng hồ Colonna chính hãng giá rẻ
   
  Tags:
Đang tải...